Thử làm bánh sữa phô mai chiên béo ngậy hấp dẫn
2016-06-22 19:30
- Món bánh sữa phô mai chiên là một trong những thức ăn vặt khoái khẩu của nhiều người. Cách làm món bánh sữa này không khó đâu nhé!
Tin liên quan
Cách tạo ra món bánh sữa phô mai chiên khá đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm không hề tốn thời gian và công sức. Bạn hãy thử vào bếp và xắn tay áo làm bánh nhé!
Nguyên liệu làm bánh sữa phô mai chiên:
+ Sữa bò (250g)
+ Bột ngô (50g)
+ Bột mỳ thường (250g)
+ Pho mát (100g)
+ Đường cát (20g)
+ Baking powder
Cách làm bánh sữa phô mai chiên:
+ Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh sữa: Trộn sữa bò, đường cát, bột ngô và pho mát vào một chiếc nồi rồi đặt lên bếp.
+ Từ từ đổ bột mỳ vào nồi, trộn đều và vặn lửa nhỏ.
+ Tiếp tục dùng thìa trộn đều các nguyên liệu cho đến khi đặc lại như trong hình.
+ Đổ hỗn hợp sữa và phô mai đặc sệt vào một chiếc hộp dài, cán đều và nén lại rồi đặt vào tủ lạnh cho đông lại.
+ Sau khi bánh sữa đã đông cứng thì bỏ ra, cắt miếng hình chữ nhật.
+ Chuẩn bị nguyên liệu làm bột bao ngoài bánh: Đổ bột mỳ, dầu ăn, nước, muối, baking powder, mì chính vào bát rồi trộn đều.
+ Thả bánh sữa vào bát nhúng.
+ Gắp bánh sữa nhúng đều bột cho vào chảo chiên tới khi chín vàng và giòn thì gắp ra đĩa.
Bánh sữa phô mai chiên có lớp vỏ vàng ruộm, giòn tan, kết hợp với phần nhân béo ngậy thơm nồng khiến người ta chỉ cần cắn một miếng là đã thích mê.
Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng nhé!
Bạch Ngân - Theo MS
Xem thêm:
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Váy cho đàn ông và loạt thiết kế gây tranh cãi của nhà mốt Gucci