Mẹo làm bánh socola thơm ngon hấp dẫn
Tin liên quan
Khác với các loại bánh quy dễ gây ngán khác, bạn có thể nhâm nhi bánh quy socola cả ngày bởi bánh có vị ca cao hấp dẫn, mê hoặc.
Nguyên liệu
+ Bơ: 135g
+ Đường bột: 50g
+ Whipping cream: 25g
+ Bột ca cao: 15g
+ Bột cake: 135g
+ Bột hạnh nhân: 35g
+ Sữa bột: 15g
+ Muối: 2g
Cách làm
- Bơ để ở nhiệt độ phòng cho mềm. Sau đó trộn cùng đường, sữa bột, muối. Dùng máy đánh trứng để đánh.
- Thêm whipping cream, đánh tiếp.
- Bột cake, bột hạnh nhân, bột ca cao lọc qua rây cho mịn.
- Trộn bột cùng hỗn hợp trên, trộn đều sao cho hỗn hợp dẻo mịn.
- Cho bột vào dụng cụ bắt bông kem, phun một lượng nhỏ hình hoa.
- Đem nướng trong 15 phút ở nhiệt độ 180°C.
Chúc các bạn thành công với món bánh quy socola!
Việt Hà – Nguồn: MC
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất