Hướng dẫn làm bánh khoai tây rán kiểu Hàn Quốc
2015-05-10 11:03
- Bánh khoai tây kiểu Hàn Quốc sẽ là món ăn nhẹ thơm ngon bổ dưỡng cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.
Tin liên quan
Nguyên liệu
+ Khoai tây 1 củ
+ Trứng gà 1 quả
+ Nửa chén bột gạo nếp
+ Sữa tươi, lá hẹ hoặc hành xanh, dầu ăn, đường, chút xíu muối.
Cách làm
1. Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ, thái miếng dày, hấp chín
2. Nghiền nát lúc khoai còn nóng
3. Trứng gà cho vào bát, thêm sữa tươi, đường, muối, bột gạo nếp đánh đều.
4. Đổ hỗn hợp trứng vào khoai tây sao cho có độ sánh dẻo phù hợp, nắm thành nắm nhỏ, ấn dẹp.
5. Đun nóng dầu, cho khoai tây vào rán, rắc lên chút hành thái nhỏ.
6. Rán đến khi khoai tây chuyển màu vàng, lật lại rán tiếp mặt kia đều nhau là được.
Bánh khoai ăn nóng vào bữa nhẹ ngon tuyệt!
Mỹ Hạnh - theo Ẩm thực
(Theo Congluan.vn)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
30 phút làm thon gọn và săn chắc cơ (Phần 3)