Công thức làm bánh quy bơ thơm phức, nhanh vèo
Tin liên quan
Bánh quy bơ thơm giòn nhâm nhi cùng ly trà xanh mát lạnh sẽ rất tuyệt. Gửi đến bạn công thức làm bánh quy bơ nhanh vèo nhé.
Nguyên liệu:
+ 160 gram bơ thực vật
+ 100 gram đường
+ 1 quả trứng gà
+ 50ml nước
+ 250 gram bột mì
Cách làm:
- Cho bơ vào âu, đánh bông.
- Cho đường vào đánh với bơ.
- Khi bơ chuyển màu sáng thì dừng lại, bật lò nướng ở 200 độ C.
- Đập trứng vào âu.
- Cho nước vào đánh đều rồi tắt máy.
- Rây bột vào hỗn hợp.
- Dùng tay đánh đều cho bột quyện vào.
- Cho bánh vào túi bắt kem và tạo hình tùy thích.
- Nướng bánh ở 200 độ C trong 12-15 phút, khi bánh chín để nguội rồi thưởng thức với trà. Bánh giòn, thơm mùi bơ, các bạn có thể bảo quản ở nơi thoáng mát trong 2-3 tuần nhé!
Lê Nguyệt Anh
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất