Bánh khoai lang tím dân dã mà thơm bùi khó quên
Tin liên quan
Nguyên liệu
+ 1 củ khoai lang tím
+ 50g bột nếp
+ 20g bột mỳ
+ Vừng
+ Đường
+ Dầu ăn
+ Nước sốt vừng
Cách làm
- Khoai lang tím rửa sạch, gọt vỏ, thái miếng, đem hấp chín.
- Khoai lang tím chín, nghiền nhuyễn, trộn đều với bột nếp, bột mỳ, nước. Nhào bột thật kỹ.
- Cán bột mỏng, cho đường và sốt vừng vào giữa, túm bột lại thành hình tròn. Rắc chút vừng lên trên.
- Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun sôi lên. Thả bánh vào, vặn lửa nhỏ rán vàng đều hai mặt.
Việt Hà – Dịch từ MC
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất