Bánh dâu tằm cuối mùa: vị chua lùa trong vị ngậy
Tin liên quan
Bánh dâu tằm với cách làm không quá khó, có thể là gợi ý tuyệt vời cho kế hoạch làm bánh cuối tuần này của bạn.
Nguyên liệu
+ Trứng gà : 04 quả
+ Bột mì: 150 gram
+ Dâu tằm: 100 gram
+ Đường : 50 gram ( tùy khẩu vị mà có thể thêm hay bớt nhé)
Cách làm
- Dâu tằm rã đông, thấy thìa dằm hơi nát.
- Trứng gà tách vỏ, cho vào máy đánh với đường ở tốc độ chậm nhất sau đó tăng dần lên tốc độ cao.
- Khi trứng đã bông thì tắt máy, bật sẵn lò ở 200 độ C.
- Cho từ từ bột mì vào, lọc qua rây, trộn đều và nhẹ nhàng để trứng không bị xẹp.
- Cho dâu tằm vào trộn nhanh tay.
- Đổ hỗn hợp bột ra khay, dàn đều và mỏng.
- Nướng bánh trong 10 - 15 phút là được.
Bánh dâu tằm chua chua ngọt ngọt uống với trà rất ngon.
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất