Ngẩn ngơ bánh kem trứng cuộn dâu tây béo ngậy

Trang Airi 2015-04-03 17:38
- Với nguyên liệu dễ kiếm, cách làm đơn giản nhưng mang lại hương vị tuyệt ngon khiến bạn thấy bất ngờ về tài nữ công gia chánh của mình đấy
Nguyên liệu:
+ 90g bột mì
+ 1 lòng đỏ trứng gà
+ 1 quả trứng
+ 15g bơ
+ 200ml sữa
+ 200g kem whipping
+ 30g đường trắng
+ Dâu tây
Cách làm:
- Bước 1: Đập 1 quả trứng và 1 lòng đỏ trứng gà vào bát
- Bước 2: Thêm 25g đường và khuấy đến khi đường tan hết
- Bước 3: Thêm 200ml sữa và khuấy đều
- Bước 4: Cuối cùng thêm 90g bột mì vào hỗn hợp
- Bước 5: Trộn thật đều
- Bước 6: Thêm 15g bơ tan chảy vào bát
- Bước 7: Sau khi khuấy bột có thể lọc qua rây để bột mịn hơn
- Bước 8: Để yên bột trong tủ lạnh khoảng 30 phút. Tranh thủ rửa sạch dâu tây
- Bước 9: Đem chiên bột thật mỏng trên chảo
- Bước 10: Trải phẳng bánh lên trên giấy thấm dầu
- Bước 11: Quét 1 lớp kem whipping dày lên phía trên
- Bước 12: Thêm dâu tây đã cắt mỏng lên
- Bước 13: Phủ thêm một lớp kem nữa
- Bước 14: Tiến hành cuộn bánh
- Bước 15: Xếp lên đĩa và thưởng thức
Chúc bạn có một món bánh kem trứng cuộc dây tây béo ngậy và thơm ngon !
Trang Airi/ Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)
 
qc-epoint
loading...
qc-epoint