Làm bánh quy mứt trái cây thơm lừng căn bếp nhỏ
2016-04-17 06:00
- Vị chua chua của mứt trái cây hòa cùng vị ngọt thơm của bánh quy bơ sẽ khiến bạn không thể ngừng ăn chiếc bánh thú vị này.
Tin liên quan
Nguyên liệu làm bánh quy mứt trái cây:
+ 250 gram bột mỳ
+ 150 gram bơ nhạt
+ 100 gram đường
+ 30 gram mứt trái cây
+ Muối tinh, vani
Cách làm bánh quy mứt trái cây:
- Bơ và đường cho vào âu đánh tan, cho vỏ cam tươi vào đánh đều cho đến khi thu được hỗn hợp dạng kem (có cam tươi sẽ làm cho bánh có hương vị thơm hơn nhưng ko có cũng ko sao, bánh vẫn ngon)
-
-
- Trộn đều bột mỳ và muối với nhau, rây bột vào bơ đường đã đánh, cắt nhỏ mứt trái cây nhào kỹ cho đến khi thu được hỗn hợp dẻo mịn và không dính vào tay là được.
-
-
- Nặn bột thành từng miếng dẹt, có thể cán mỏng rồi dùng khuôn inox để cắt. Cho bánh đã tạo hình vào tủ lạnh để khoảng 15 phút cho bánh cứng
-
-
- Bật lò nướng 170 độ. Xếp bánh vào khay nướng rồi cho vào lò nướng với thời gian 20 phút.- Khi bánh vàng lấy ra để nguội. Cho bánh vào thố hoặc vào túi bọc kín và bảo quản ăn dần.
Chúc các bạn làm được những mẻ bánh quy mứt trái cây thơm ngon nhé!
Lê Nguyệt Anh
Xem thêm:
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Du lịch Quy Nhơn: Eo Gió hoang sơ và đẹp ngỡ ngàng