'Hậu Duệ Mặt trời' bản Việt tái hiện 3 phân đoạn kinh điển trong bản Hàn ra sao?

Emdep.vn - Cùng xem 3 phân đoạn kinh điển trong "Hậu Duệ Mặt Trời" bản Hàn được tái hiện ra sao trong bản remake của Việt Nam nhé.

"Hậu Duệ Mặt Trời" phiên bản Việt Nam đang chiếu đến tập thứ 6 và nhận được nhiều ý kiến khen chê của khán giả. Khán giả cũng khá mong đợi những phân đoạn được coi là "kinh điển" của phiên bản gốc được tái hiện ra sao trong phiên bản Việt.

Cảnh hất điện thoại 

 

Đây là một trong những cảnh phim nổi tiếng nhất của Hậu duệ mặt trời, xuất hiện ngay trong tập 1. Để ngăn cản bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) gọi điện báo cảnh sát, đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) đã hất rơi điện thoại của cô. Bác sĩ Kang vô cùng hoảng hốt trước hành động "sỗ sàng" này của đối phương. 

 

Tuy nhiên khi remake lại cảnh hất điện thoại này, phiên bản Việt được nhận xét là chưa thể hiện được trọn vẹn biểu cảm cũng như hành động của nhân vật. Cảnh quay bị cắt nên khán giả cũng không thấy hết được hành động của Đại úy Duy Kiên (Song Luân). Diễn xuất của bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) bị chê là cứng nhắc, "đơ" nên chưa mang lại hiệu ứng tốt như mong đợi.

Cảnh khoe thân hình 6 múi của nam chính 

  Cảnh phim nổi tiếng của Song Joong Ki.  

Song Joong Ki đã khiến cảnh phim này trở nên nổi tiếng khi phô bày thân hình chuẩn mực. Sở hữu gương mặt non tơ như "búng ra sữa" nên body 6 múi của Song Joong Ki khiến nhiều người ngạc nhiên. 

 

Thân hình của Song Luân còn vượt trội hơn cả Song Joong Ki.  

Màn khoe thân hình của Song Luân trong phiên bản Việt nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bởi thân hình cực phẩm, 6 múi rắn rỏi chuẩn "soái ca" của anh khiến khán giả không hề thất vọng, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn cả Song Joong Ki. Bên cạnh đó thân hình rắn rỏi, gương mặt nam tính của anh rất phù hợp với hình tượng quân nhân.

 Cảnh đón bằng trực thăng 

Tập 2 của Hậu duệ mặt trời bản Hàn Quốc đã có một cảnh phim thể hiện sự "giàu có" của đoàn làm phim. Đó là cảnh đại úy Yoo được trực thăng đến tận bệnh viện để đón đi làm nhiệm vụ khẩn cấp. 

 'Hậu Duệ Mặt trời' bản Việt tái hiện 3 phân đoạn kinh điển trong bản Hàn ra sao?
Bản Việt đón bằng cano

 

Trong phiên bản Việt, thay vì cho trực thăng đến đón, đại úy Duy Kiên đã được đón bằng ca nô siêu tốc. Cảnh quay cũng khá đơn giản không thể hiện được mức độ hoành tráng. Tuy nhiên nhà sản xuất cho biết cảnh phim này phải thay đổi cho phù hợp với điều kiện kinh phí của bộ phim.

Moon (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa