'Hậu duệ mặt trời' bản Việt tung teaser ngập các tình tiết gay cấn không hề kém cạnh bản Hàn

2018-08-28 11:00
- Sau hơn 2 tháng kể từ ngày bấm máy, "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam chính thức công bố teaser đầu tiên với những hình ảnh đẹp mắt, tình tiết hấp dẫn và gây tò mò cho khán giả.

Ngay từ khi công bố thông tin, "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt đã nhận được nhiều sự chú ý. Ngày 27/8, sau hơn 2 tháng kể từ ngày bấm máy, đoàn làm phim công bố teaser đầu tiên của phim với những hình ảnh, chi tiết gây tò mò cho khán giả.  

'Hậu duệ mặt trời' bản Việt tung teaser ngập các tình tiết gay cấn không hề kém cạnh bản Hàn

Trong teaser, người xem có thể thấy các phân đoạn làm nên dấu ấn của bộ phim: cảnh giải cứu con tin, cảnh căng thẳng trong phòng mổ, cảnh cứu nạn, cảnh xe lao xuống vực...  

    
Quan điểm sống, tính cách của các nhân vật chính trong phim cũng phần nào được hé lộ qua đoạn teaser ngắn. Đại uý Duy Kiên (Song Luân) hay thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) là những người lính cầm súng để bảo vệ người dân và Tổ quốc. Bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) cứng cỏi với quan niệm "sinh mạng là điều quý giá nhất"...  

"Hậu duệ mặt trời" Việt Nam hứa hẹn sẽ là bộ phim truyền cảm hứng về lòng yêu nước của những người trẻ đang sống, chiến đấu hết mình cho lý tưởng và tình yêu. Bộ phim dự kiến lên sóng vào đầu tháng 9/2018.     


Teaser "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt

Moon (tổng hợp