Người đàn ông có cách du lịch 'bẩn' nhất thế giới

Emdep.vn - Thay vì đi du lịch thưởng thức cảnh đẹp hay đồ ăn ngon, người đàn ông này lại "liếm" hầu hết những địa điểm và đồ vật bẩn nhất ở châu Âu như thùng rác, tay vịn, vòi xả nước...

Mới đây, một khách du lịch người Anh gây xôn xao dư luận khi "thử đo hệ miễn dịch" của cơ thể bằng cách "liếm" những nơi bẩn và ghê tởm trong khi đi du lịch châu Âu.

Ian Wright (51 tuổi), nhà diễn thuyết kiêm lữ khách đến từ Suffolk (Boston, Anh) mỗi khi tới một quốc gia sẽ thử liếm những địa điểm hoặc đồ vật bẩn nhất ở nơi đó. Việc làm này của ông nhằm chứng minh lợi khuẩn có thể thúc đẩy tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch. Đến nay, ông đã "liếm" từ thùng rác, điện thoại công cộng, tay vịn, vòi xả nước trong nhà vệ sinh...

Kỳ lạ người đàn ông liếm thử mọi đồ vật bẩn

Ian Wright (51 tuổi) quyết định liếm mọi đồ vật bẩn nhất tại mỗi quốc gia ông ghé qua.

Kỳ lạ người đàn ông liếm thử mọi đồ vật bẩn

Wright chuẩn bị liếm hộp sắt ở cửa.

Trước mỗi lần thử một đồ vật nào đó, Ian Wright sẽ dùng máy đo vi khuẩn công khai trước mặt người xung quanh để cho họ biết mức độ bẩn của đồ vật này. Ông cho biết, ngoại trừ đồng Euro cùng bốt điện thoại công cộng ở Nga, ông đã "liếm" hết những thứ bẩn nhất ở châu Âu.

Kỳ lạ người đàn ông liếm thử mọi đồ vật bẩn ở châu Âu

Kỳ lạ người đàn ông liếm thử mọi đồ vật bẩn ở châu Âu

Hành động của ông nhằm thử đo hệ miễn dịch và tìm ra đâu là nơi nhiều vi khuẩn nhất.

Hành động không tưởng của Ian Wright đã làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người. Trước đó, hầu hết đều cho rằng, nút bấm trên xe buýt bẩn vô cùng, tuy nhiên trên thực tế, vi khuẩn trong vòi nước ở nhà bếp còn bẩn hơn nhiều so với những nút bấm trên xe buýt.

Kỳ lạ người đàn ông liếm thử mọi đồ vật bẩn ở châu Âu

Những món đồ Ian Wright từng liếm qua.

Người đàn ông có cách du lịch 'bẩn' nhất thế giới

Wright được nhận xét là người hài hước và biết cách khuấy động không khí.

Ian Wright từng chia sẻ, sẽ không ngừng đi du lịch để trải nghiệm những điều mạo hiểm và "điên rồ" mà người khác không dám làm. Chuyến đi "liếm" thử châu Âu và sắp tới sẽ là toàn thế giới này của ông được một công ty ở Phần Lan hỗ trợ một phần kinh phí.

Bạch Ngân (Theo Sina)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa