Ứng dụng Ai đang yêu đơn phương bạn của vonvon

Emdep.vn - Ứng dụng Ai đang yêu đơn phương bạn giúp bạn tìm được, trong các người bạn trên facebook, ai đang là người "thầm thương trộm nhớ" bạn mà không dám nói ra.

Ứng dụng Ai đang yêu đơn phương bạn - Một ứng dụng đáng yêu của vonvon lại tiếp tục được các bạn trẻ yêu thích. Hãy cùng khám phá lí do nhé!

Ứng dụng Ai đang yêu đơn phương bạn: Ứng dụng tìm người yêu tương lai

Ứng dụng này là một ứng dụng khá  hay của vonvon và cách sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc click vào đường link ở đây sau đó điền tên đầy đủ của bạn vào và chờ khoảng 3s là sẽ hiện ra kết quả, trong list friend trên facebook, ai sẽ là người đang "thầm thương trộm nhớ" bạn. Kết quả này dựa trên số lần người đó vào tường nhà bạn, số lượt tin nhắn inbox hoặc tương tác với bạn, hay cũng có thể là ngẫu nhiên lựa chọn một trong số những người bạn xã hội. Thật tuyệt phải không nào?

Ứng dụng Ai đang yêu đơn phương bạn: Ứng dụng tìm người yêu tương lai

Hãy cùng thử sử dụng Ứng dụng Ai đang yêu đơn phương bạn ở đường link chúng mình vừa viết ở trên nhé, bạn sẽ biết được, ai là người đang yêu thầm bạn đấy! Và biết đâu được, hai người có thể là người yêu của nhau sau ứng dụng này thì sao? Đừng bỏ lỡ nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa