Tuyệt đỉnh song ca tập 7 ngày 19/9 Full HD

Emdep.vn - Tuyệt đỉnh song ca tập 7 ngày 19/9 Full HD - 10 cặp thí sinh – 10 cá tính âm nhạc độc đáo chính thức bước vào trận chiến khốc liệt để giành về cho mình những tấm vé đi tiếp.

Xem chương trình Tuyệt đỉnh song ca tập 7 ngày 19/9 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tuyệt đỉnh song ca tập 7 ngày 19/9 Full HD - 10 cặp thí sinh – 10 cá tính âm nhạc độc đáo chính thức bước vào trận chiến khốc liệt để giành về cho mình những tấm vé đi tiếp. 

Trực tiếp  Tuyệt đỉnh song ca tập 7 ngày 19/9 Full HD trên THVL1

Video  Tuyệt đỉnh song ca tập 7 ngày 19/9 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại  Tuyệt đỉnh song ca tập 6

Tuyệt đỉnh song ca tập 7 ngày 19/9 Full HD

Sau tập 6 vòng Đối kháng Tuyệt đỉnh song ca, Mr Đàm quyết định đưa 3 cặp chiến binh nổi trội nhất: Thạch Sớt – Minh Thảo, Hoàng Nhật Minh – Minh Uyên và Lê Linh – Lê Tiến vào vòng nguy hiểm. Điều này gây ra nhiều ý kiến trái chiều cho cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ. Cả nhà nghĩ sao về điều này ạ?

Tuyệt đỉnh song ca tập 7 ngày 19/9 Full HD

Trên một số diễn đàn, hầu hết khán giả chia sẻ trạng thái thất vọng với quyết định này của “ông hoàng nhạc Việt”. Nhiều ý kiến cho rằng Mr Đàm loại thí sinh một cách khó hiểu và không biết Đàm Vĩnh Hưng đưa ra tiêu chuẩn nào để đánh giá bởi những giọng ca trên đều có màn trình diễn thuyết phục.

Tuyệt đỉnh song ca tập 7 ngày 19/9 Full HD

Với Minh Uyên, cô có kinh nghiệm sân khấu và được nhiều người biết đến khi tham The Voice và là học trò của ca sĩ Tuấn Hưng. Hoàng Nhật Minh lại khá nổi tiếng bởi giọng ca cao vút và tham gia hoạt động nghệ thuật sôi nổi ở Đà Nẵng.

Mời các bạn đón xem  Tuyệt đỉnh song ca tập 7 ngày 19/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa