Tuyệt đỉnh song ca tập 4 ngày 29/8 Full HD

Emdep.vn - Tuyệt đỉnh song ca tập 4 ngày 29/8 Full HD - Các huấn luyện viên sẽ tiếp tục dùng những bất ngờ gì để chinh phục thí sinh đây

Xem chương trình Tuyệt đỉnh song ca tập 4 ngày 29/8 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Tuyệt đỉnh song ca tập 4 ngày 29/8 Full HD - Các huấn luyện viên sẽ tiếp tục dùng những bất ngờ gì để chinh phục thí sinh đây

Chương trình Tuyệt đỉnh song ca tập 4 ngày 29/8 Full HD trên THVL1

Video Tuyệt đỉnh song ca tập 4 ngày 29/8 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Tuyệt đỉnh song ca tập 3

Tuyệt đỉnh song ca tập 4 ngày 29/8 Full HD

Qua 3 tập phát sóng, Tuyệt Đỉnh Song Ca đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng cùng các cặp thí sinh tài năng nhất. Các huấn luyện viên sẽ tiếp tục dùng những bất ngờ gì để chinh phục thí sinh đây? Tất cả sẽ có trong tập 4 Tuyệt Đỉnh Song Ca.

Tuyệt đỉnh song ca tập 4 ngày 29/8 Full HD

Sau 3 tập Tuyệt Đỉnh Song Ca phát sóng, 2 vị huấn luyện viên Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh đã giành được 6 cặp thí sinh sở hữu phong cách âm nhạc khác nhau. Với lối “chiêu dụ” duyên dáng của chị Minh Tuyết và sự hài hước của Noo chắc chắn sẽ giành thêm được những cặp thí sinh tiềm năng nữa.

Với khả năng hoạt ngôn và nhiều “chiêu” thuyết phục, team Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ đại thắng với 8 cặp thí sinh tài năng sau 3 tập phát sóng. Mỗi cặp đều sở hữu chất giọng chắc khỏe và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp. 

Tuyệt đỉnh song ca tập 4 ngày 29/8 Full HD

Hoàng Nhật Minh, Minh Uyên - Chiến binh của team Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ ấn tượng với 2 anh bộ đội Ngọc Trọng - Hoàng Thắng trong tập 3 Tuyệt Đỉnh Song Ca. 

Mời các bạn đón xem Tuyệt đỉnh song ca tập 4 ngày 29/8 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Tags : Từ khóaXem thêm