Thần Thám Nội Trợ tập 36 - 37 Full HD Vietsub

Emdep.vn - Thần Thám Nội Trợ tập 36 - 37: Trương Chính lại nhận được di chúc của Bạch Vi để lại, toàn bộ tài sản sẽ được dùng làm từ thiện, người thân không ai được hưởng.
Xem phim Thần Thám Nội Trợ Tập 36 - 37 Full HD VietsubThần Thám Nội Trợ Tập 36 - 37 Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây ngay sau khi bộ phim được phát sóng mỗi ngày trên kênh truyền hình Triết Giang, Trung Quốc. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video Thần Thám Nội Trợ Tập 36 Full HD Vietsub

Video Thần Thám Nội Trợ Tập 37 Full HD Vietsub

Xem lại Thần Thám Nội Trợ Tập 34 Full HD Vietsub

Nội dung tập trước:

Thần Thám Nội Trợ Tập 36 - 37: Tài sản của Bạch Vi để làm từ thiện

Vụ án Tường Vi trang viên đã được phá án thành công. Hung thủ là Âu Dương quản gia đã hạ độc Bạch Vi phu nhân nhưng không thành, sau đó giết Bạch Gia Khang, Triệu Cương và Ái Đức Hoa để Bạch Lan và Tiểu Nhu có thể được hưởng tài sản thừa kế. Giữa Bạch Lan và Âu Dương quản gia có mối quan hệ nam nữ, Tiểu Nhu chính là con gái của ông ta.
Thần Thám Nội Trợ Tập 36 - 37: Tài sản của Bạch Vi để làm từ thiện
Thế nhưng, tưởng chừng khối tài sản kếch xù của Bạch Vi sẽ được chia theo pháp luật cho Bạch Lan và Phạm Đông Mai thì Trương Chính lại nhận được di chúc của Bạch Vi để lại, toàn bộ tài sản sẽ được đưa đi làm từ thiện, người thân của bà không ai được hưởng chút gì. 
Thần Thám Nội Trợ Tập 36 - 37: Tài sản của Bạch Vi để làm từ thiện
Lý Huy luật sư cũng bị bắt giam vì câu kết với Âu Dương làm di chúc giả. Nhưng ông ta có mối quan hệ thân thiết với Phất Khác Lan nên đã gửi đơn kiện ngược Trương Chính và phòng tuần bổ đã ra tay thô bạo trong quá trình điều tra, vu khống ông ta làm di chúc giả đồng thời chưa có lệnh đã bắt giam ông ta. Phất Khắc Lan ra lệnh phải thả Lý Huy ngay lập tức.
Thần Thám Nội Trợ tập 36 - 37 Full HD Vietsub
Mời các bạn đón xem Thần Thám Nội Trợ Tập 36 - 37 Full Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin Tổng Hợp
(Theo Congluan)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa