Lớp học vui nhộn tập 118: Quê hương tôi

Emdep.vn - Lớp học vui nhộn tập 118: Các học sinh đã có một màn "quẩy tưng bừng" trong giai điệu của ca khúc "Tròn Vuông Méo".

Lớp học vui nhộn tập 118 ngày 11/3 trên kênh Todaytv. Mời các bạn đón xem những diễn biến tiếp theo của Lớp học vui nhộn tập 118 được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây nhé!

Lớp học vui nhộn tập 118 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Lớp học vui nhộn tập 117

Lớp học vui nhộn tập 118: Quê hương tôi

Lớp học vui nhộn tập 117 - các học viên trong Lớp học vui nhộn tập 117 đã được cùng nhau với cô Cát Phượng đã được trải qua những phong cách thời trang cực kì... thảm họa.

Lớp học vui nhộn tập 118

Mở màn lớp học, thật ngạc nhiên khi các học sinh hôm nay không hề đến lớp trễ hay đến lớp lẻ tẻ từng tốp từng tốp một như thường lệ mà mọi người đều tụ họp tại lớp học và cùng nhau nhảy theo điệu nhạc tưng bừng của "Tròn Vuông Méo", và ngạc nhiên hơn nữa, các học viên trong lớp đều giống nhau khi có một mái tóc ngố, ngắn cũn cỡn và nhảy theo những biểu cảm khó đỡ khiến người xem không thể không ôm bụng cười.

Lớp học vui nhộn tập 118: Quê hương tôi

Điệu nhảy tưng bừng và có chút "điên rồ" này chỉ được dừng lại khi cô Cát Phượng bước vào lớp và để cho cô có một sự ngạc nhiên, cả lớp đã rủ nhau quay lưng lại. Bộ tóc y chang nhau, dáng người cũng từa tựa như vậy khiến cô Cát Phượng vô cùng bối rối khi không biết ai vào với ai. Cuối cùng, khi đã "kiệt sức" trong việc phân biệt ai là Thanh Duy, ai là "Chóa nì", cô Cát Phượng đã yêu cầu cả lớp quay mặt lại và suýt "ngất" trước biểu cảm của các học sinh của mình.

Lớp học vui nhộn tập 118: Quê hương tôi

Mời các bạn tiếp tục đón xem Lớp học vui nhộn tập 118 tại clip trên đây tại báo Em Đẹp nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa