Lớp học vui nhộn tập 117 ngày 4/3: Thời Trang

Emdep.vn - Lớp học vui nhộn tập 117: Cô Cát Phượng lại một lần nữa trêu chọc cặp đôi tin đồn Khởi My - Kevin Khánh khi Khánh suốt ngày "quấn quýt" với Tronie.

Lớp học vui nhộn tập 117 Full Clip. Mời các bạn đón xem Lớp học vui nhộn tập 117 được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây vào 20h30 tối nay nhé!

Clip Full HD của Lớp học vui nhộn tập 117

Đang cập nhật...

Xem lại Lớp học vui nhộn tập 116

Lớp học vui nhộn tập 117: Thời Trang

Lớp học vui nhộn tập 116 - như các bạn đã biết, trong tuần trước là sự xuất hiện của một học sinh mới lần đầu tiên xuất hiện trong lớp - chàng Bắp Ngô Kiến Huy và chàng ta đã bị "chặt chém" không nương tay.

Lớp học vui nhộn tập 117

Hôm nay các học sinh trong Lớp học vui nhộn đều đến lớp từ rất sớm và ai cũng ăn mặc một cách thời trang, xúng xính khiến chàng lớp phó đa tài phải kêu rằng "chúng ta thật sành điệu, thời trang đã lên một bước mới". Trong khi đó, Khởi My tranh nhau... Kevin Khánh với Tronie, nhưng cặp đôi này dính với nhau như sam, khi vừa rời tay Khởi My, hai anh chàng mỹ nam này đã vội chạy về với nhau và ngồi cùng chỗ với Đại Nhân khiến Zoj "bó tay toàn tập".

Lớp học vui nhộn tập 117: Thời Trang

Thấy vậy, cô Cát Phượng đã nói thươn cho Khởi My và nói rằng Khánh định để My sống sao khiến cả lớp bật cười. Thậm chí, My còn tỏ vẻ bị tổn thương và còn lấy một ví dụ khá sinh động rằng nhà bán bưởi rồi thì không thể mua bưởi về ăn và lập tức, chàng lớp phó Thanh Duy đã liên tưởng đến Kevin Khánh và phán một câu "xanh rờn" rằng vậy nhà Khánh bán chuối rồi thì không thể mua chuối nữa đúng không. Câu nói của Duy đã làm nên một tràng cười không dứt cho lớp học và khiến Kevin Khánh phải cười e lệ một cách xấu hổ.

Lớp học vui nhộn tập 117 ngày 4/3: Thời Trang

Mời các bạn đón xem Lớp học vui nhộn tập 117 được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây nhé!

Thảo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm