Hận tình không quên tập 40 ngày 17/1: Không cần phải giải thích thêm nữa

Emdep.vn - Hận tình không quên tập 40 - Khi Yago không nghe điện thoại, Carmela đã vô cùng tức giận và cô nghĩ mình không cần phải nói thêm bất kì điều gì nữa.

Hận tình không quên tập 40 - Khi biết chuyện ông ngoại bị đột quỵ và phải vào tù đều do Carmela tố cáo với cảnh sát, Yago đã thực sự không biết đối mặt với cô ra sao.

Hận tình không quên tập 40 Full Video

Xem lại Hận tình không quên tập 39

Hận tình không quên tập 40: Không cần phải giải thích thêm nữa

Khi nghe mẹ nói toàn bộ sự việc, chuyện gây nên sự đột quỵ của ông ngoại và khiến ông phải vào tù đều do Carmela mà ra khiến Yago không biết phải đối mặt với cô ra sao, do vậy, a thường xuyên tránh mặt và trốn tránh Carmela để không phải nói chuyện với cô.

Hận tình không quên tập 40: Không cần phải giải thích thêm nữa

Biết được chuyện này, Carmela rất buồn. Cô đã tâm sự với dì Lily để giãi bày mọi suy nghĩ của mình. Dì Lily đã khuyên cô nên gọi điện nói chuyện thẳng thắng với Yago, có thể cậu có hiểu lầm gì đó và cả hai cần thẳng thắn nói chuyện với nhau và dì Lily đã cho cô mượn điện thoại để có thể nói chuyện với Yago.

Hận tình không quên tập 40 ngày 17/1: Không cần phải giải thích thêm nữa

Thế nhưng, trái ngược với sự mong ngóng của Carmela, Yago nghe điện nhưng anh lại không nói gì hết, điều này thực sự khiến Carmela giận dỗi, dù dì Lily khuyên nhủ ra sao, cô vẫn không nghe và nói rằng cô không cần giải thích gì thêm nữa, lương tâm cô trong sạch và cô cũng bận rất nhiều chuyện phải làm.

Mời các bạn đón xem Hận tình không quên tập 40 vào 22h tối nay và tập 41 Hận tình không quên vào 22h ngày mai, ngày 18/1 nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa