Hận tình không quên tập 39 ngày 16/1: Fernando bị đột quỵ

Emdep.vn - Hận tình không quên tập 39: Chuyện Fernando bị đột quỵ do chính mình tố cáo đã khiến Carmela cảm thấy lo lắng vì sợ Yago sẽ giận cô.

Hận tình không quên tập 39 - Khi bị cảnh sát bắt tại sân bay vì trốn tội, Fernando đã quá hoảng sợ và đột quỵ.

Hận tình không quên tập 39 Full Video

Xem lại Hận tình không quên tập 38

Hận tình không quên tập 39: Fernando bị đột quỵ

Sau khi biết thông tin Fernando có ý định trốn khỏi Philipines để thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật, Carmela đã gọi điện báo cho cảnh sát biết về chuyện này và họ đã lập tức phong tỏa sân bay và bắt được Fernando đang có ý định chạy trốn mang theo con gái Tranny. Khi bị bắt, vì quá lo sợ, Fernando đã bị đột tử.

Hận tình không quên tập 39: Fernando bị đột quỵ

Tin Fernando đột tử đã khiến Carmela rất lo lắng, dù hận ông ta nhưng thâm tâm cô vẫn luôn cảm thấy cắn rứt vì vừa đẩy ông ta vào chỗ nguy hiểm. Cô đã hỏi bà Amada liệu Yago có giận cô vì cô đã tố cáo chuyện này không nhưng mẹ cô đã an ủi cô rằng cô làm vậy là đúng và Yago sẽ hiểu, chuyện Fernando bị đột tử đều do Chúa muốn trừng phạt ông ta vì những tội lỗi trước đây.

Hận tình không quên tập 39 ngày 16/1: Fernando bị đột quỵ

Cùng lúc đó, Nancy - mẹ của Yago cũng gấp rút liên lạc với luật sư giỏi nhất vùng St.Saint Maria để có thể biện hộ giành phần thắng cho bố mình, vì cô không hề muốn nhìn thấy ông phải vào tù ngay sau khi ra viện.

Hận tình không quên tập 39 sẽ được phát sóng vào 22h tối nay và tập 40 Hận tình không quên sẽ được lên sóng vào 22h ngày 17/1, mời các bạn đón xem.

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm