Hận tình không quên tập 37 ngày 14/1 - Thuyết phục được Carmela

Emdep.vn - Hận tình không quên tập 37 - Nanncy đã dùng lời lẽ ngon ngọt để xuống nước nhằm thuyết phục được Carmela khuyên Yago quay lại trường tiếp tục việc học.

Hận tình không quên tập 37 sẽ được phát sóng vào lúc 22h tối nay trên kênh Todaytv, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Hận tình không quên tập 37 Full video

Xem lại Hận tình không quên tập 36

Hận tình không quên tập 37: Thuyết phục được Carmela

Để trả thù Carmela và bà Amada đã cướp mất vị trí của mình cũng như Tranny- đứa con gái thân thiết mà mình yêu quý nhất, ông Fernando đã quyết định sẽ cướp lại những người họ yêu thương nhất vì ông cho rằng đây nhất định sẽ là một nhát dao chí mạng cho cô.

Hận tình không quên tập 37: Thuyết phục được Carmela

Nancy - con gái cả của ông, mẹ của Yago đã tìm gặp Carmela nói chuyện để xuống nước thuyết phục cô nói với Yago quay lại trường tiếp tục việc học, khi học xong, bà sẽ đồng ý cho hai người tìm hiểu với nhau. Carmela sau khi nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt đầy thuyết phục của bà đã đồng ý và hứa sẽ thuyết phục Yago.

Hận tình không quên tập 37 ngày 14/1 - Thuyết phục được Carmela

Sau khi thuyết phục xong Carmela, bà Nancy đã về khoe với bố về chuyện này và ông thấy rất hài lòng về chuyện này của Nancy và ông mong ngóng ngày mà Tranny sẽ quay về, và đó sẽ là ngày mà ông trả lại được mối hận to lớn trong lòng với hai mẹ con bà Amada.

Hận tình không quên tập 37 sẽ được phát vào lúc 22h tối nay, còn tập 38 Hận tình không quên sẽ được phát vào cùng khung giờ ngày 15/1, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm