Hận tình không quên tập 35: Quay trở về nhà

Emdep.vn - Hận tình không quên tập 35 - Yago đã trở về nhà với mục đích khuyên ông ngoại nên thấy hối lỗi trước những hành động của mình trong quá khứ.

Hận tình không quên tập 35 - Yago sau một hồi suy nghĩ, anh cuối cùng cũng quay trở về ngôi nhà của ông Fernando để sống cùng gia đình.

Hận tình không quên tập 35 Full Video

 

>> Xem thêm Hận tình không quên tập 34 :

Hận tình không quên tập 35: Quay trở về nhà

Sau một thời gian suy nghĩ, cuối cùng Yago cũng quyết định quay về nhà để có thể sống cùng gia đình và khuyên bảo ông ngoại mình nên nhận lỗi về những chuyện đã qua trong quá khứ. Thấy con trai trở về nhà, Danncy rất vui, cô đã nấu một bữa ăn thật ngon toàn món Yago thích cho cậu ăn.

Hận tình không quên tập 35: Quay trở về nhà

Khi Yago đang ăn, ông ngoại cậu chuẩn bị đi làm và xuống nhà. Thấy cháu ngoại đang ở nhà, ông đã mỉa mai và nói thật may khi cuối cùng cũng thấy cậu ở nhà nhưng Danncy đã ngăn lại và khuyên ông đừng nói cậu như vậy, dù sao thì Yago cũng đã biết đường quay về.

Hận tình không quên tập 35: Quay trở về nhà

Thế nhưng, Yago cũng không để yên mà cậu nói ông nên nhận lỗi về những tội lỗi trước đây của mình. Nghe đến đây, ông Fernando rất tức giận, ông nói Carmela đã tẩy não cậu và thậm chí còn nói rằng sẽ không tha cho hai mẹ con Carmela nếu bắt được họ.

Mời các bạn đón xem Hận tình không quên tập 35 vào lúc 22h tối ngày 12/1/2016 trên kênh Todaytv tối nay nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm