Hận tình không quên tập 32 ngày 9/1: Yago không thể ở đây

Emdep.vn - Hận tình không quên tập 32: Bà Amada cương quyết không cho phép Yago có thể ở lại nhà mình bởi cậu chính là cháu ngoại của Fernando.

Hận tình không quên tập 32 sẽ lên sóng lúc 22h trên kênh Todaytv ngày 9/1, các bạn cùng bật tivi và đón xem bộ phim Philipines hấp dẫn với sự góp mặt của mĩ nhân đẹp nhất đất nước này nhé!

Hận tình không quên tập 32 Full

Xem lại Hận tình không quên tập 31 :

Hận tình không quên tập 32: Yago không thể ở đây

Sau khi bị một trận đòn nhừ tử để cứu thoát hai mẹ con Carmela, Dantes đã được bà Amada cho phép về nhà và nghỉ tạm cho đến khi khỏi hản vết thương trên người. Nằm nghỉ trên giường cũng chán nên ông đi vào nhà bếp để giúp đỡ cho Carmela, nhưng ông đồng thời cũng làm nũng với cô để cô đỡ mình ngồi ghế, nói chuyện và cười với mình.

Hận tình không quên tập 32: Yago không thể ở đây

Những cảnh thân mật này của Carmela và ông Dantes đã lọt vào mặt Yago, và cậu vô cùng ghen tị. Để phá vỡ cảnh này, cậu đã lên tiếng nói ông Dantes có thể đứng bình thường, và nếu Carmela cười với ông thì ông chắc sẽ hết đau đấy khiến Dantes cảm thấy rất ngượng ngùng và hỏi sao cậu lại có mặt ở đây, mẹ cậu cũng đang tìm cậu. Nghe vậy, Yago đã trả lời rằng anh sẽ không trở về ngôi nhà đó nữa, và giờ chính cậu cũng không biết mình sẽ đi đâu, về đâu.

Hận tình không quên tập 32 ngày 8/1: Yago không thể ở đây

Thấy Yago nói vậy, Carmela đã hỏi mẹ xem cậu có thể ở lại phòng khách nhà mình không, nhưng bà Amada đã cương quyết nói không, vì cậu với Fernando dù sao cũng là người một nhà, ở cùng sẽ bị lộ ra chỗ bọn họ đang ở.

Liệu Fernando có tìm được nơi ở mới của hai mẹ con Carmela? Mời các bạn đón xem Hận tình không quên tập 32 lúc 22h tối nay trên kênh Todaytv nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm