Hận tình không quên tập 34: Không chấp nhận Yago

Emdep.vn - Hận tình không quên tập 34 - Bà Amada khuyên Carmela nên thử tìm hiểu ông Dantes xem sao, vì dù sao ông ấy cũng là người trưởng thành, chững chạc và có thể lo cho cô sau này.

Hận tình không quên tập 34 - Carmela tìm cách tránh mặt Yago, cô cố gắng không đến nơi mà có thể cậu sẽ xuất hiện khiến Yago không thấy cô và cảm thấy thực sự trống vắng.

>> Xem thêm : Hận tình không quên tập 35

Hận tình không quên tập 34 Full Video

Xem lại Hận tình không quên tập 33 :

Hận tình không quên tập 34: Không chấp nhận Yago

Sau khi nói chuyện với mẹ và biết bà không thích Yago, Carmela đã cố gắng tránh mặt cậu bởi cô biết chuyện của họ cũng sẽ không đi được đến đâu cả. Cô cố gắng tránh tới những nơi mà Yago hay đến, dù trong lòng cô thực sự rất nhớ và muốn gặp cậu.

Hận tình không quên tập 34: Không chấp nhận Yago

Cùng lúc đó, ông Dantes lại rất hay đến nhà và luôn tỏ ra quan tâm, chăm sóc cho hai mẹ con cô khiến bà Amada rất hài lòng. Bà đã hỏi cô vì sao Yago không tới và Carmela thành thật trả lời rằng cô đã tránh mặt cậu. Nghe vậy, bà Amada đã rất vui vẻ và khuyên cô nên suy nghĩ về Dantes, vì dù sao ông ta cũng là một người trưởng thành và thành công trong cuộc sống, có thể chăm lo cho cô trong cuộc sống sau này.

Hận tình không quên tập 34: Không chấp nhận Yago

Yago khi bị Carmela tránh mặt, cậu rất buồn và không biết tâm sự với ai khác ngoài Tranny. Tranny đã an ủi cậu rất nhiều và kể cho tình hình của gia đình cô và nói ông Dantes rất hay đến nhà chơi, thế nhưng, chị Carmela của cô có vẻ không thích và miễn cưỡng tiếp chuyện nhưng Yago không tin.

Mời các bạn tiếp tục đón xem Hận tình không quên tập 33 lúc 22h tối Thứ Hai ngày 11/1/2016 trên Todaytv nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm