Đồng tiền quỷ ám tập 41 ngày 5/9 Full HD

Emdep.vn - Đồng tiền quỷ ám tập 41 ngày 5/9 Full HD - Ông Đồng mắc bẫy, các cán bộ công an vẫn đang tích cực lên phương án.

Xem phim Đồng tiền quỷ ám tập 41 ngày 5/9 Full HD phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Đồng tiền quỷ ám tập 41 ngày 5/9 Full HD - Ông Đồng mắc bẫy, các cán bộ công an vẫn đang tích cực lên phương án.

Trực tiếp  Đồng tiền quỷ ám tập 41 ngày 5/9 Full HD trên VTV1

Video  Đồng tiền quỷ ám tập 41 ngày 5/9 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại  Đồng tiền quỷ ám tập 40

  Đồng tiền quỷ ám tập 41 ngày 5/9 Full HD

Trong Đồng tiền quỷ ám, Thân Thúy Hà vào vai Bảy Liêm, một chiến sĩ công an xinh đẹp, giỏi giang và hết lòng vì công việc. Nhiều khán giả đã quen thuộc với các vai phản diện của cô nhưng Thân Thúy Hà chia sẻ cô đóng không ít những vai chính diện và Thượng tá Bảy Liêm là một vai như thế. 

Bảy Liêm ở cá tính mạnh mẽ và tình yêu thương chồng con. "Nhưng khi người thân sai trái thì khó có thể cho qua, phải nghiêm khắc, cho dù tình cảm sẽ bị mất mát nhưng vẫn không thể làm khác được. Tôi cũng là người như thế".

  Đồng tiền quỷ ám tập 41 ngày 5/9 Full HD

Campuchia - kế hoạch đòi nợ thuê của Chum Nốp và Thạch Sang. Công an lên kế hoạch để có thể giải cứu con tin và bà Bảy Liêm buộc lòng phải im lặng để xem ông Đồng xử lý chuyện này như thế nào. Đây là một cơ hội để xem tình cảm của ông Đồng thể hiện tình cảm cha con của mình với Lâm.

Tay sai của Đồng lại muốn kết hợp làm ăn để chia tiền với Chum Nốp và Thạch Sang. Họ tìm cách để ông Đồng phải nôn tiền ra.Với lời hứa danh dự kẻ nào mà phản thì sẽ phải chết. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

  Đồng tiền quỷ ám tập 41 ngày 5/9 Full HD

Mời các bạn đón xem   Đồng tiền quỷ ám tập 41 ngày 5/9 Full HD được phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa