Cô gái đến từ đại dương tập 26 ngày 16/3: Khiển trách Thomas

Emdep.vn - Cô gái đến từ đại dương tập 26: Trước mặt mọi người, Lucia đã thẳng thừng khiển trách Thomas và Elina khiến Elina vô cùng khó chịu, bực bội.

Xem phim Cô gái đến từ đại dương tập 26 Full Video ngày 16/3 trên kênh Todaytv. Trong Cô gái đến từ đại dương tập 26Dysesbel với sự giúp đỡ của Fredo đã được đến làm việc ở công ty của mẹ cô - bà Lucia.

Cô gái đến từ đại dương tập 26 Full Video

Xem lại phim Cô gái đến từ đại dương tập 25

Cô gái đến từ đại dương tập 25 - Chuyện gặp lại cô bé người cá đã từng cứu mạng mình năm nào - Dysesbel khiến cho Fredo vô cùng kinh ngạc lẫn vui mừng, anh đã hướng dẫn cô những bước đầu tiên trong thế giới loài người.

Cô gái đến từ đại dương tập 26: Khiển trách Thomas

Từ khi giải thoát cho Dysesbel, Liro không lúc nào nguôi nhớ về cô. Anh lo lắng không biết giờ cô sống ra sao, có bình yên an ổn hay không. Tuy được công chúa Disiana luôn luôn bày tỏ tình cảm và ở bên cạnh chăm sóc nhưng trái tim Liro dường như vẫn nguội lạnh. Anh nhớ lại những buổi chiều học võ cùng Dysesbel và thấy nhớ cô da diết. Anh cũng bắt đầu đi tìm bằng chứng để chứng minh cô vô tội để Dysesbel sớm có thể quay về vương quốc.

Cô gái đến từ đại dương tập 26: Khiển trách Thomas

Dysesbel cũng đã dần quen với cuộc sống của con người, cô đã đến là việc ở công ty của bà Lucia. Tuy nhiên, vì bất cẩn của Thomas - một người làm thân cận của Elina mà chút nữa Dysesbel bị mất mạng và Lucia vô cùng tức giận vì chuyện này, cô đã thẳng thừng khiển trách Elina và Thomas trước mặt mọi người khiến Elina rất bực bội nhưng đành ngậm bồ hòn làm ngọt để thực hiện kế hoạch của mình.

Cô gái đến từ đại dương tập 26 ngày 16/3: Khiển trách Thomas

Liệu Dysesbel có nhận ra bà Lucia chính là mẹ ruột của mình? Mời các bạn đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 26 lúc 11h trưa nay trên kênh Todaytv nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa