Cô gái đến từ đại dương tập 24 ngày 14/3/2016

Emdep.vn - Cô gái đến từ đại dương tập 24: Với sự trợ giúp của Liro, bà Balac đã vượt ngục thành công để tìm Dysesbel.

Xem phim Cô gái đến từ đại dương tập 24 ngày 14/3/2016 trên kênh Todaytv. Mời các bạn tiếp tục đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 24 được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại clip dưới đây nhé!

Trực tiếp phim Cô gái đến từ đại dương tập 24

 

Cô gái đến từ đại dương tập 24 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Cô gái đến từ đại dương tập 23

 

Cô gái đến từ đại dương tập 23 - Nhờ có chiếc vòng ốc mà cha mình - hoàng tử Tino để lại mà Dysesbel đã hóa thành con người và bắt đầu những bước đầu tiên trên mảnh đất nơi con người sinh sống.

Cô gái đến từ đại dương tập 24: Balac vượt ngục

Công chúa Diasan đến ngục để sỉ nhục Balac và Dysesbel, nhưng những thứ cô thấy trong ngục tối chỉ là trống rỗng không có ai, và Liro đang bầm dập nằm ngất xỉu bên cạnh. Diasan đã sia người đến gọi anh dậy và Liro đã trả lời rằng Balac đã vượt ngục và nhân cơ hội anh không đề phòng đã tấn công anh thành ra như vậy. Nghe tin Balac và Dysesbel trốn khỏi ngục tối, nữ hoàng Dianna vô cùng tức giận và bà đã sai toàn bộ quân đội đi lùng tìm Balac cho bằng được.

Cô gái đến từ đại dương tập 24: Balac vượt ngục

Trong khi đó, vì cả tin nghe lời Digo rằng mẹ cô đang ở Manila mà Dysesbel chút nữa đã bị bán cho kẻ xấu nếu như cảnh sát không phát hiện kịp thời. Thấy bị đuổi, theo bản năng, Dysesbel vội chạy trốn nhưng với đôi chân chưa quen, cô dễ dàng bị bắt lại. Tại đồn cảnh sát, Dysesbel đã thật thà kể lại câu chuyện của mình và đã được thả ra. Cùng lúc này, hai người bạn bạch tuộc và cá ngựa cũng đã được bác cá voi đưa đến gần bờ biển Manila để tìm Dysesbel.

Cô gái đến từ đại dương tập 24 ngày 14/3/2016

Mời các bạn đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 24 vào 11h trưa ngày 14/3/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm