Cô gái đến từ đại dương tập 25: Gặp lại Dysesbel

Emdep.vn - Cô gái đến từ đại dương tập 25: Gặp lại Dysesbel khiến Fredo vô cùng mừng rỡ, mọi chuyện diễn ra quá bất ngờ đến chính anh cũng không tưởng tượng được.

Xem phim Cô gái đến từ đại dương tập 25 được phát sóng trên kênh Todaytv lúc 11h trưa Thứ Ba ngày 15/3/2016. Trong tập 25 của Cô gái đến từ đại dương, Fredo đã phát hiện chuyện Peptie nói dối mình và anh vô cùng thất vọng vì điều này.

Cô gái đến từ đại dương tập 25 Full HD

Xem lại Cô gái đến từ đại dương tập 24

Cô gái đến từ đại dương tập 25: Gặp lại Dysesbel

Cô gái đến từ đại dương tập 24 - với sự giúp đỡ của ông cá voi, bạch tuộc và cá ngựa cuối cùng cũng đã có thể đến Manila để tìm Dysesbel.

Cô gái đến từ đại dương tập 25

Công chúa Diashian trang điểm một cách vô cùng lộng lẫy và ăn mặc xinh đẹp vì hôm nay, cô có cuộc hẹn với Liro - chàng người cá mà cô đã đem lòng thầm thương trộm nhớ từ lâu và cô liên tục hỏi người hầu thân cận của mình là Janara xem hôm nay cô có xinh không và cô đã gửi lời mời đến Liro chưa. Khi nghe Janara trả lời rằng cô đã mất cả ngày trời để tìm Liro nhưng không thấy, thậm chí còn đến hỏi chú anh cũng không biết anh đang ở đâu khiến công chúa vô cùng tức giận va cô đã ném đổ mọi đồ vật trên bàn.

Cô gái đến từ đại dương tập 25: Gặp lại Dysesbel

Fredo rất hạnh phúc khi gặp được Dysesbel - cô người cá bé nhỏ đã cứu thoát anh khi gặp nạn ở biển, và đã đưa cho anh cái chai điều ước mà trước đây, anh đã từng tặng cho cô. Mọi chuyện diễn ra thật thần kì khiến Fredo khoogn thể tin nổi. Anh đã đưa Dysesbel về, nhưng cô không biết mở dây an toàn cũng như cửa xe nên Fredo đã galang làm giúp cô khiến trái tim Dysesbel có đôi chút xuyến xao, ngập ngừng.

Cô gái đến từ đại dương tập 25: Gặp lại Dysesbel

Mời các bạn đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 25 vào 11h trưa nay ngày 15/3/2016 nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm