Tướng trán nói lên tình duyên của bạn

Emdep.vn - Nhìn tướng trán của một người, bạn cũng có thể đoán biết được ít nhiều trí tuệ và vận mệnh của họ. Hãy xem tướng trán nói lên điều gì về đường tình duyên của bạn.
Theo Tử vi khoa học, vầng trán là nơi thể hiện sự sang,hèn, vinh, nhục của mỗi người. Có nhiều dạng trán khác nhau, nhưng nhìn chung tướng trán cao, rộng, vuông vắn đầy đặn, sáng sủa là quý tướng. Ngược lại, nếu nhỏ hẹp là tướng trán xấu, chủ nhân tướng này dễ lận đận, vất vả.
Ngoài biểu tượng cho trí tuệ và sự thông thái, trán của một người còn thể hiện tính cách, vận hạn của người đó. Bởi vậy, nhìn qua tướng trán của một người bất kỳ, bạn cũng có thể đoán biết được đường tình duyên của họ.

Trán cao, rộng

Người sở hữu tướng trán cao, rộng thường thông minh, giao tiếp tốt, có tố chất lãnh đạo và hiểu biết. Cũng bởi vậy họ được nhiều người quý mến, đặc biệt là người hơn tuổi và có nhiều mối duyên lành. Những người này thường tự tin, ít bi lụy trong tình cảm. Trong tình yêu họ thích chủ động, dùng lý trí nhiều hơn, có nhiều người theo đuổi và cuộc sống hôn nhân sau này cũng thuận lợi hơn người khác. 

Tướng trán nói lên tình duyên của bạn

Trán ngắn, hẹp

Theo Tử vi khoa học, tướng trán ngắn, hẹp, hóp, dô, lồi lõm... đều là tướng xấu. Người có trán ngắn, hẹp thường cẩn trọng trong tất cả mọi việc, thiếu quyết đoán nên dễ tự làm mất cơ hội tốt. Trong tình duyên, người có tướng trán này thích cảm giác một mình, sống hướng nội nên ít mối duyên trong cuộc đời. 

Trán phẳng lỳ

Người có tướng trán phẳng lỳ, nhìn từ mọi góc độ đều không thấy lồi lõm là biểu hiện của người thiếu sâu sắc, suy nghĩ hời hợt, khó tập trung và ít quan tâm đến người khác. Chính vì vậy, trong chuyện tình cảm, người có tướng này dễ yêu mà cũng dễ bỏ, họ có rất nhiều mối tình đến nhưng chia tay cũng nhanh. 

Trán dô

Tướng trán nói lên tình duyên của bạn

Những người trán dô thường có tính cách bảo thủ, cố chấp, ương bướng, có sự quyết đoán nhất định và luôn muốn làm theo các quyết định của mình. Tuy có thiên hướng thành công trong sự nghiệp nhưng xét trên phương diện tình cảm, họ dễ gây mất lòng đối phương và có cuộc sống hôn nhân ít hòa hợp với bạn đời.

Trán vòng cung

Đây là kiểu trán khá phổ biến, viền mép tóc trên trán cong cong thành mái vòm. Người có tướng trán này thường cư xử hài hòa với mọi người, thích sự cởi mở chân thành và lạc quan. Cũng bởi vậy, trong chuyện tình cảm người có tướng này thường có mối quan hệ hòa hợp, mọi giao tiếp với nửa kia khá suôn sẻ, thuận lợi. 

Trán hình chữ M

Tướng trán nói lên tình duyên của bạn

Người có tướng trán hình chữ M thường có tố chất làm nghệ sĩ, khả năng sáng tạo cao, hài hước và có nhiều nét riêng trong tính cách. Trong tình yêu bạn thuộc tuýp lãng mạn, bay bổng và dễ tìm được sự đồng cảm với bạn đời. 
LT
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa