Lấy anh, em chưa một ngày hối hận

Emdep.vn - Con gái dù mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ yếu đuối, mà sự yếu đuối trong tình yêu càng không thể tránh khỏi. Hãy nhớ kỹ những điều này để biết có tình yêu thì tốt thật nhưng tình yêu chưa phải là tất cả.

cx

Đây chắc chắn là câu nói mà không chỉ có người đàn ông muốn nghe mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn nói điều này sau khi kết hôn. Hãy trân trọng người phụ nữ ở bên cạnh bạn nhé!!!

cx

Tình đầu chính là thanh xuân của mỗi cô gái. Là những cảm xúc trong trẻo nhất, đơn thuần nhất nhưng cũng là chân thật nhất. Bởi vậy người ta mới nói tình đầu chính là tình cảm khó có lại được nhất nhưng cũng là thứ khó giữ nhất. Thế nhưng trôi qua rồi cũng là khó quên nhất. 

cx

Giống như anh có thể bước ra khỏi giấc mơ êm đềm này nhưng phiền anh đừng gọi em dậy để đối diện với hiện thực. Hiện thực không có anh, em thà vẫn cố chấp ở trong giấc mơ này để biết mình vẫn từng chung một lối đi, một con đường và từng có một tình yêu đẹp như thế.  

cx

Có một cái tên có khi bạn tưởng chừng cũng như bất kỳ một cái tên nào khác trong cuộc đời này cho đến khi nó gắn liền với kỷ niệm mà bạn vĩnh viễn lưu giữ trong lòng.

cx

 Không phải tự nhiên người ta lại nói ghen lại khiến phụ nữ trở nên mờ mắt, làm những chuyện sau khi nghĩ lại sẽ rất hối hận đấy. Ghen mà có lý trí, càng bình tĩnh càng khiến người đàn ông bạn yêu thêm phục sự thông minh của bạn hơn. 

cx

Đã có người đàn ông như thế này xuất hiện trong cuộc đời bạn chưa? Nếu đang ở bên bạn thì hãy giữ họ thật chặt nhé, đánh mất họ vết thương trong lòng bạn sẽ rất sâu đấy. 

cx

Phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ có thể tổn thương trong tình yêu. Đôi khi sự tổn thương ấy còn sâu sắc hơn bất cứ cô gái yếu đuối nào.

tình yêu

Muốn người khác yêu thương bạn, bạn phải biết yêu quý chính bản thân mình trước đã, phải làm cho bản thân mình tốt nhất, phải nghĩ đến chính mình nhiều hơn. Bởi lẽ, thế giới này chẳng ai đau giúp bạn cả, mọi chuyện trên cuộc đời này, kể cả tình yêu rồi cũng sẽ có lúc kết thúc, còn lại một mình bạn phải biết cách yêu thương mình nhiều hơn để người yêu thương bạn có thể yên tâm. 

Vũ Phong

Ảnh: Dao Dao

Xem thêm:

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa