Cuộc đời sẽ có một người khiến bạn yêu họ hơn cả sinh mệnh

Emdep.vn - Trong cuộc đời sẽ xuất hiện một người mà chính bạn cũng chẳng thể làm cách nào giận họ dù họ có mang đến cho bạn bao nhiêu đau khổ. Đó gọi là định mệnh, là thứ tình cảm bạn không có quyền chọn lựa nhưng theo bạn cả đời

Cuộc sống sẽ càng trở nên vui vẻ khi bạn nhận ra bình yên, tĩnh lặng ở bên cạnh một người, trân trọng những khoảnh khắc ngắn ngủi của hạnh phúc. Khi ấy, chính bạn sẽ hiểu rõ được giá trị của hạnh phúc khó có được mà bạn cần phải lưu giữ. 

 Buông tay không phải là hết yêu mà để người mà bạn yêu thương ở bên người mà họ cảm thấy vui vẻ hơn bạn. Đó cũng là một cách giải thoát cho tình yêu không có kết quả của bạn. 

Khi yêu, con trai luôn nói con gái khó chiều, đôi khi ngang bướng. Chỉ là con gái biết người con trai thật lòng yêu cô ấy sẽ đủ sức chiều cô ấy mọi thứ, chỉ cần cô ấy chịu dựa dẫm. Được dựa dẫm đôi khi cũng là một loại hạnh phúc mà không phải ai cũng hiểu.

Bởi người ta mới nói khi yêu con người thường bị che mờ đi đôi mắt. Một người dù có tốt đến mức nào ở bên cạnh bạn mà trong tim không có chút rung động thì họ có làm bao nhiêu chuyện tốt cũng bằng thừa. Ngược lại, một người khoét tim bạn thành từng nhát nhưng chỉ cần một lời xin lỗi hay một ánh nhìn cũng khiến bạn bỏ qua tất cả. 

Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ...

Chỉ cần yêu thôi là có thể bỏ qua hết tất cả lỗi lầm dù lớn hay nhỏ. Đôi khi yêu một người quá nhiều cũng không tốt đâu, thiệt thòi vẫn nằm ở bản thân bạn.

Có tranh cãi, có bất đồng chính là giữa hai bạn có điểm không hợp nhau, có thể sẽ trở thành mâu thuẫn lớn khiến mối quan hệ không lâu dài được bởi yêu thôi chưa đủ. Thế nhưng không gì đau bằng hợp nhau ở mọi mặt nhưng không cách nào có thể đến với nhau vì những thứ không thể thay đổi được như hoàn cảnh, gia đình hay do thời điểm không thích hợp. 

 Bởi người ta mới nói yêu là chuyện của một người nhưng tình yêu là chuyện của hai người. Hai người là đã quá chật nên một người chỉ có thể thuộc về một người khác và bạn chắc chắn là người bị bỏ lại. Một trái tim chật lắm, làm sao chứa đựng được nhiều hơn một người.

Đi qua đau khổ, qua nhiều lựa chọn sai lầm, qua nhiều người không thích hợp để bạn càng hiểu rõ rằng người cuối cùng số mệnh sắp đặt cho bạn mới đáng quý như thế nào.

Bởi mới nói người từng bị bỏ rơi, từng vụt mất thứ gì đó sẽ càng biết cách trân trọng những thứ giản dị, đơn thuần bên cạnh mình hơn bất kỳ ai. Nỗi đau, sự hụt hẫng đó chỉ có trải qua rồi bạn mới biết nó chân thật đến mức nào và chính bạn chắc cũng chẳng muốn người bạn yêu thương phải trải qua những điều tương tự như thế. 

Vũ Phong 

Ảnh: Dao Dao

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm