5 cách làm mới 'chuyện ấy' khiến vợ chồng bạn gần nhau hơn

Emdep.vn - Những gợi ý đơn giản dưới đây có thể giúp vợ chồng bạn cải thiện tình trạng hiện tại của mình và ngập tràn trong đam mê.

1. Tư thế úp thìa

Tư thế doggy đôi khi có thể trông khá thú tính và khiến bạn cảm thấy không thoải mái, bạn có thể chuyển sang tư thế tương ứng là úp thìa, mang tới sự ngọt ngào và đầy yêu thương. Chàng có thể vòng tay ôm lấy cơ thể bạn và chỉ cần đẩy nhẹ từ phía sau, tư thế này mang lại sự nhàn nhã cho cả hai giúp quá trình 'yêu' kéo dài được lâu hơn. 
Cảm giác đôi chân hai người đan vào nhau cũng khiến bạn có cảm giác anh ấy đang lấp đầy cơ thể bạn.

2. Giấc ngủ và đam mê

Thay vì lên đỉnh và kết thúc cuộc chơi cho đến sáng ngày hôm sau, bạn có thể phá vỡ luật chơi bằng những quy tắc mới lạ, mang lại những phút giây đam mê bất tận cho cả hai đến buổi sáng ngày hôm sau. Suốt đêm, mỗi khi một trong 2 người tỉnh dậy, hãy trao cho nhau nụ hôn và những va chạm khêu gợi giữa 2 chân, chàng có thể đi vào trong bạn một vài lần. 
Sự khát khao của bạn và tình trạng cương cứng của chàng, sẽ khiến cả 2 trải qua một đêm mơ màng giữa giấc ngủ và đam mê. Cho đến buổi sáng, sự khát khao thèm muốn nhau sẽ khiến hai bạn đi tới những giây phút tuyệt vời đến tận cùng.

3. Mặt đối mặt

Hãy ngồi đối diện với chân vòng qua cơ thể bạn tình. Mắt nhìn vào nhau và hòa quện hơi thở của nhau. Hãy làm mọi việc thật chậm rãi trong khi vẫn nhìn nhau, bắt đầu chạm nhẹ vào cơ thể nhau, từ những điểm không phải khu vực nhạy cảm, cho tới những điểm G, dần ngồi lên đùi chàng, giữa hai chân chàng, dành một nụ hôn dài ngọt ngào, sau đó dần dần để 'cậu nhỏ' của chàng đi vào cơ thể mình. 
Hãy thử một số tư thế khiến hai bạn có thể xâm nhập tới những điểm sâu nhất của nhau. 

4. Bạn tình - bạn tâm hồn

Bạn có thể giúp việc kết nối cảm xúc giữa hai người, cũng như đẩy ham muốn lên cao hơn bằng những cử chỉ trìu mến như nắm tay, quấn chân xung quanh chàng, vuốt ve lưng của chàng, luồn các ngón tay qua tóc anh ấy. 
Dành cho nhau những nụ hôn sâu đầy đam mê, những cái ôm dài, để anh ấy ngậm núm vú của bạn.

5. Phương pháp Karezza giúp bạn lên đỉnh vài phút

Hiệu ứng Coolidge cho thấy, việc đã được thỏa mãn tình dục sẽ dần giết chết đam mê của bạn, đặc biệt với phái mạnh, khi họ luôn có xu hướng tìm cái mới lạ. Vì vậy, bạn có thể thay đổi đặc tính sinh học này bằng cách không cho việc tình dục được thỏa mãn, hay có thể nói là không bao giờ đủ. 
Bí quyết Karezza là một giải pháp giúp chuyện tình dục của bạn trở nên mới lạ, đặc biệt bạn sẽ có cảm giác 'cực khoái' trong vài phút, khi nó không tập trung vào việc 'cướp cò', mà thiên về những xoa bóp, vuốt ve, tìm kiếm những điểm G thầm kín của cả hai. Bạn có thể thử đơn giản bằng cách bắt đầu ở tư thế úp thìa, sau đó nhấc chân bạn lên trên chân chàng và quay người lại, mặt đối mặt, trong khi anh ấy vẫn đang ở trong bạn. 
5 cách làm mới 'chuyện ấy' khiến vợ chồng bạn gần nhau hơn
Hãy thử phương pháp Karezza trong khoảng một tháng và bạn sẽ thấy rằng thời gian ở trên giường của hai bạn không bao giờ là đủ.
Ánh Dương
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa