Bí kíp từ chối mọi chiêu trò tiến tới 'chuyện yêu' của chàng

Trang Minh 2016-05-31 10:12
- Trong tình yêu, thật khó để tránh những phút thân mật giữa hai người, và một cô gái thông minh muốn 'an toàn tính mạng' những lúc 'chỉ có mình ta với chàng', hãy 'thuộc lòng' những điều dưới đây trước khi quá muộn.

Đã hết thời ôm khư khư cái bình phong 'nam nữ thụ thụ bất thân', và chỉ cần vài phút nhẹ dạ yếu lòng, các nàng sẽ người hứng chịu mọi hậu quả. Thực tế chứng minh rằng, phái yếu có nhu cầu cao 'yêu' nhiều hơn nam giới nhưng lại có cách thể hiện rất khác.

Nếu thực sự chưa sẵn sàng, nhưng cũng không muốn chàng mất lòng chỉ vì bạn chưa thực sự muốn tiến đến giai đoạn mới trong tình yêu, bạn cần cư xử khéo léo, tế nhị để chàng hiểu bạn hơn. Khi cơ thể chàng lên tiếng muốn 'vượt rào' thì hãy tỉnh táo áp dụng chiêu độc để 'giữ nguyên' cho đến ngày cưới.

Bí quyết để chàng nói câu “Anh sẽ đợi em sẵn sàng sau khi chúng ta cưới nhau”

'Anh hứa là chỉ ôm em ngủ như thế này thôi, đừng sợ em nhé!' - Đừng tin vì người ấy đang nói dối đấy.

Tránh xa mọi nguy cơ khiến chàng đòi hỏi 'chuyện ấy'

Khi ở bên nhau, bạn và người ấy sẽ có cử chỉ tự nhiên như vuốt ve, âu yếm, ôm, hôn rồi đỉnh điểm là muốn 'yêu' cùng nhau. Khi ấy, chàng sẽ dùng những lời lẽ ngon ngọt, hứa hẹn đủ thứ 'trên trời dưới biển' để đưa bạn vào 'cuộc yêu'. Và thật khó cho bạn khi phải từ chối 'yêu cầu chính đáng' của chàng đúng không nào?

Vậy nên, càng hạn chế những nơi kín đáo, riêng tư càng giúp bạn tránh được các tình huống 'dở khóc dở cười' như: Nhà nghỉ, khách sạn, phòng riêng, nơi vắng vẻ, nơi chỉ có hai người. Hoặc trong trường hợp bất khả kháng bạn và người ấy phải ở những nơi đó thì hãy tự bảo vệ mình bằng cách ăn mặc kín đáo, mở cửa sổ hoặc cửa chính...

Bày tỏ quan điểm cá nhân một cách rõ ràng trước khi bắt đầu yêu nhau

Khi đã gặp được người bạn thực sự yêu và muốn gắn bó, bạn phải có thái độ rõ ràng với người ấy ngay từ đầu. Khi bắt đầu mối quan hệ mới, hai người cần nói chuyện cởi mở, thẳng thắn và nghiêm túc về quan niệm tình yêu, chuyện yêu. Nếu chàng hiểu, tôn trọng và xác định cưới bạn thì sẽ không làm những điều bạn không muốn. Đó mới chính là người đàn ông của cuộc đời bạn.

Bí quyết để chàng nói câu “Anh sẽ đợi em sẵn sàng sau khi chúng ta cưới nhau”

'Em chỉ muốn cho anh tất cả trong đêm tân hôn khi chúng ta là vợ chồng', hoặc 'Cưới nhau rồi chúng ta hãy làm chuyện ấy' để chàng biết được bạn chưa sẵn sàng để 'yêu'.

'Gạ' chàng cưới bạn

Khi yêu, chàng nào cũng muốn khám phá và gần gũi người yêu, chinh phục và khám phá là bản chất của đàn ông. Thế nên, khi bạn nhận thấy người ấy đang có dấu hiệu muốn 'tiến tới xa hơn' cùng bạn thì đừng quên đề cập đến chuyện cưới xin để chàng bừng tỉnh.

Bí kíp từ chối mọi chiêu trò tiến tới 'chuyện ấy' của chàng

Đương nhiên khi muốn có được bạn, chàng luôn nói có, thậm chí còn hứa hẹn về gia đình và những đứa trẻ. Nhưng đừng quên, chàng đang dụ dỗ bạn đấy. Tỉnh táo hơn để đạt được mục đích từ chối chuyện ấy. Bạn có thể đưa ra gợi ý kiểu: 'Nếu vậy thì anh vội gì nào. Đợi đến đêm tân hôn, chúng ta sẽ thuộc về nhau' hay 'Những điều đẹp đẽ nhất luôn dành cho người biết chờ đợi'. Chỉ cần 1 câu nói, chàng cũng đủ hiểu bạn không dễ dụ. Đúng hơn là bạn chỉ đồng ý khi đã có một đám cưới diễn ra.

Đưa ra các lý do thuyết phục với thái độ dứt khoát

Chàng chỉ có thể bỏ ý định làm chuyện ấy cùng bạn khi bạn có thái độ dứt khoát. Để từ chối, bạn có rất nhiều lý do như: Truyền thống, phong tục, quan điểm cá nhân, cơ thể, tâm lý, gia đình... Dứt khoát không có nghĩa là bạn quát vào mặt chàng rằng 'Anh không tôn trọng em à hay sao mà muốn làm thế'. Hành động ấy chỉ khiến chàng tự ái, khó chịu. 

Dù chàng có yêu bạn thật lòng hay không thì khi gần bạn, người đàn ông nào cũng có nhu cầu được 'yêu'. Từ chối dứt khoát với lời lẽ khẳng định chứ không phải là to tiếng hay quát nạt. Đàn ông rất trọng sĩ diện và danh dự. Đừng để vì một cách cư xử không khéo léo mà làm cho tình cảm của bạn và người ấy bị rạn nứt nhé.

Muốn chàng tôn trọng bạn

Bí quyết để chàng nói câu “Anh sẽ đợi em sẵn sàng sau khi chúng ta cưới nhau”

Bạn là một cô gái trưởng thành, độc lập và đáng được tôn trọng. Trong tình yêu cũng như trong cuộc sống, sự tôn trọng là điều quan trọng nhất để hai người giữ gìn được mối quan hệ lâu dài.

Khi bạn và người ấy đang gần gũi nhau thì nên dùng câu 'hãy tôn trọng em' để giúp chàng thức tỉnh nhanh chóng. Chẳng có người đàn ông nào yêu bạn mà lại không tôn trọng mong muốn của bạn. Nếu bạn không muốn 'hợp tác' với chàng thì chàng cũng sẽ không tiếp tục ép buộc bạn. Thế nên người ta mới có câu 'miễn cưỡng không hạnh phúc'.

Bạn có thể áp dụng một trong những câu nói sau để từ chối 'yêu' cùng chàng:

- Em đang đến tháng và em rất mệt.

- Anh có thể tôn trọng em không?

- Em đang bị khó chịu, lần sau anh nhé?

- Với anh, em là gì?

- Anh sẽ cưới em chứ, nếu có hãy đợi đến ngày em là cô dâu của anh, được chứ?

Bạn gái à, làm 'chuyện ấy' không có nghĩa bạn và người ấy sẽ cưới nhau. Vậy nên hãy tỉnh táo từ chối mọi chiêu trò của các chàng chỉ đòi hỏi 'chuyện ấy' khi bạn thực sự chưa sẵn sàng.

Trang Minh

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: