Mách bạn gái 7 cách bật đèn xanh mà không hề lộ liễu

Emdep.vn - Có rất nhiều cách để bạn gái chủ động phát tín hiệu giúp anh chàng mình ngầm thích từ lâu dần nhận ra tình cảm dành cho chàng.
Bạn đang thầm thương trộm nhớ một anh chàng từ lâu mà vẫn đau đầu không biết làm thế nào để chàng biết điều đó. Những bí quyết nho nhỏ sau đây sẽ giúp bạn phát tín hiệu đến chàng một cách ý nhị và khéo léo.

1. Ánh mắt

Không phải tự nhiên mà người ta vẫn nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Vì vậy, bạn nên tận dụng những chuyển động của ánh mắt để phát tín hiệu tới người đó. Mỗi khi có cơ hội tương tác với chàng, hãy thử nhìn vào mắt chàng trong khi nói chuyện.
Tuy nhiên bạn cũng chớ nên nhìn người ta chằm chằm mà chỉ cần tương tác trong phút chốc (khoảng 3 giây) rồi quay sang chỗ khác để tránh làm chàng bối rối hoặc thấy… sợ vì bạn. 
7 cách bật đèn xanh mà không hề lộ liễu cho bạn gái
Đôi lúc bạn cũng có thể dành những cái nhìn 'bâng quơ' một cách tự nhiên nhất dành cho chàng. Đó có thể là ánh mắt “vô tình” lướt qua khiến chàng phải chú ý đến bạn. 

2. Nụ cười

Nụ cười chính là một vũ khí lợi hại của phái đẹp, sẽ thật lãng phí nếu bạn không tận dụng nó để tương tác với chàng trai mình thích. Một nụ cười nhẹ nhàng sẽ mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi. Một nụ cười bẽn lẽn mỗi khi chàng trêu đùa bạn sẽ giúp chàng hào hứng. Một nụ cười ẩn ý lại làm chàng thêm phần tò mò về bạn. Hãy thật linh hoạt trong từng tình huống, tuy nhiên cũng không nên gượng ép để tránh khiến chàng thấy bạn giả tạo.

3. Luôn xinh đẹp trước mắt chàng

Con trai yêu bằng mắt, 'chân lý' đó không bao giờ thay đổi. Một vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn và xinh đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút chàng chỉ trong một nháy mắt. Không cần quá chải chuốt, bạn chỉ cần thêm chút son môi hay sửa sang mái tóc rối, chọn những bộ đồ tôn dáng hợp cảnh là đã đủ để khiến chàng để ý tới bạn.

4. Ngôn ngữ cơ thể

Những cử chỉ trên cơ thể sẽ giúp bạn nói lên nhiều điều với người mình đang để ý. Một cái chạm hờ trên vai hay cái bắt tay nhẹ đến từ phái nữ có thể khiến các chàng trai rung rinh chỉ trong phút chốc. Tuy nhiên, cách bật tín hiệu này thường dành cho những cô nàng bạo dạn và tự tin với bản thân mình.
Mách bạn gái 7 cách bật đèn xanh mà không hề lộ liễu

5. Ghi nhớ các chi tiết về chàng

Chàng đã từng chia sẻ với bạn rằng mình thích màu xám, hoặc vô tình than phiền về chiếc áo mới mua chưa kịp mặc đã phai màu… Hãy ghi nhớ những chi tiết nho nhỏ như thế và khéo léo gợi nhắc đến trong những cuộc nói chuyện với chàng. Chàng sẽ rất ngạc nhiên về trí nhớ 'siêu phàm' của bạn và phần nào cảm nhận được sự quan tâm từ bạn.

6. Tận dụng những lời trêu đùa

Những lời trêu đùa cũng có tác dụng đáng kể giúp bạn thể hiện tình cảm của mình với một chàng trai. Vài câu nói “dìm hàng” nhẹ nhàng sẽ khiến chàng thấy bạn thú vị hay thậm chí muốn “trả thù” bạn sau đó. Những phản ứng tương tác qua lại giữa hai bên với những lời nói đùa sẽ là chất xúc tác tình cảm của bạn được thể hiện một cách tự nhiên nhất với chàng.

7. Là chính mình

Dù có sử dụng nhiều cách khác nhau để tiếp cận và bật đèn xanh với chàng, hãy luôn là chính mình để tránh tạo cảm giác giả tạo hoặc khiến chàng lầm tưởng bạn là con người khác. Bạn có thể tận dụng những thế mạnh của mình như khướu hài hước hay sự thông minh, linh hoạt, khả năng lắng nghe… để chàng thêm ấn tượng và dần yêu mến con người thật của bạn.
Pink
Nguồn: AWS
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm