Trái tim bé bỏng phần 3 tập 7 trực tiếp trên TodayTV ngày 12/7

Emdep.vn - Trái tim bé bỏng phần 3 tập 7, gia đình Maya ngày càng phải cố gắng cân bằng mối quan hệ giữa các thành viên. Mời các bạn cùng đón xem nhé.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 7 sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 19h ngày 12/7 trên TodayTV, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 7 video full

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 7: Tóm tắt các tập trước

Trong tập trước của Trái tim bé bỏng phần 3 thì khán giả đã rất hào hứng khi theo dõi lãng mạn của Richac. Anh đúng là người chồng kiểu mẫu mà các chị em luôn mong chờ. Richac đã tạo nên cho Maya một sự bất ngờ không thể tin nổi dẫn cô ra một phòng với bày biện một buổi tiệc ấn tượng. Trước đó, Richac đã bảo cô nhắm mắt lại để gây bất ngờ.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 7 trực tiếp trên TodayTV ngày 12/7 ảnh 1
Maya mở mắt ra nhìn thấy những cảnh tượng này đã cực kỳ hạnh phúc. Ôm Richac vào lòng. Richac nói với Maya những lời cảm ơn có cánh khiến cô vô cùng cảm động. Còn phía những ông bố bà mẹ của Maya và Richac đã được đưa đến một buổi lễ với những người mẹ. Họ cùng nhảy những vũ điệu hấp dẫn, ngay cả dì Fe cũng hạnh phúc không kém. Khi mà bà nghĩ rằng mọi người đã quên mất mình thì cũng là lúc bà vô cùng hạnh phúc khi biết rằng mọi người vẫn nhớ tới bà là một người mẹ.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 7 trực tiếp trên TodayTV ngày 12/7 ảnh 2
Dì Fe nói rằng dù dì không có nhiều con nhưng bà đã có rất nhiều người coi bà như con nên bà cũng rất hạnh phúc. Hai vợ chồng nhà Lim bố của Richac đã cùng nhau nhảy và nói chuyện, bố của Richac nói với vợ mình rằng nếu sau này ông chết và khi ông được sống lại ông sẽ đi tìm bà và lại yêu bà, mẹ của Richac cũng nói với chồng mình rằng lúc đó ông không phải lo vì tôi sẽ chính là người đi tìm ông về chứ không phải ai khác. 2 người dành cho nhau những lời tình cảm khiến những người xung quanh cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 7 trực tiếp trên TodayTV ngày 12/7 ảnh 3
Tiếp theo câu chuyện này thì người xem đang suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra khi mà Maya phải dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc những đứa con của cô mà quên đi mất hiện tại cũng vẫn còn những đứa trẻ khác trong gia đình Lim cần được quan tâm. Mời các bạn cùng theo dõi Trái tim bé bỏng phần 3 tập 7 nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa