Trái tim bé bỏng tập 42 phần 3 ngày 16/8 trên TodayTV

Emdep.vn - Trái tim bé bỏng tập 42 phần 3 ngày 16/8 trên TodayTV - Vợ chồng Maya và Richard không ngờ rằng Luck lại đưa Jony rồi họ đã thấy hai người ở trong căn hộ đó. Richard khá thất vọng vì Luck không nghe lời mình.

Trái tim bé bỏng tập 42 phần 3 ngày 16/8 trên TodayTV phát sóng lúc 19h được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Trái tim bé bỏng tập 42 phần 3 ngày 16/8 trên TodayTV

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Trái tim bé bỏng tập 42: Luck không nghe lời Richard

Vợ chồng Maya và Richard không ngờ rằng Luck lại đưa Jony rồi họ đã thấy hai người ở trong căn hộ đó. Richard khá thất vọng vì Luck không nghe lời của anh, Maya thì nhẹ nhàng bênh con trai, vì Luck là người phong độ nên không thể bỏ Jony ở lại đó một mình, Maya thấy Luck làm như vậy là đúng giống như việc Richard đến sân bay đón cô vậy, mặc dù anh biết là không tiện đường nhưng vẫn đến đón cô, anh sợ cô đi xe công ty không quen. Nhưng không có lý do gì mà Luck không nghe lời Richard cả, Richard đã rất lo lắng cho Luck.

Trái tim bé bỏng tập 42: Luck không nghe lời Richard

Trái tim bé bỏng tập 42: Luck không nghe lời Richard

Nicolo nhận được tin nhắn của Nickki trong khi đang đi sửa xe nhưng đó lại là tin nhắn mà Nickki gửi cho Maico, anh chỉ nhận được bản sao của tin nhắn đó mà thôi bởi vì Nickky chỉ mời Nicolo và Luck đi cùng thôi mà. Vậy là Maico cứ luẩn quẩn quanh Nickki trong lúc anh không có mặt ở đó. Thật là lạ khi trước đây Maico đã ngăn không cho Nickki tham gia vào đội kịch của BUS mà bây giờ lại giúp đỡ cô.

Mời các bạn đón xem Trái tim bé bỏng tập 42 phần 3 ngày 16/8 trên TodayTV được cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm