Trái tim bé bỏng phần 3 tập 5 trực tiếp trên Todaytv ngày 10/7

Emdep.vn - Trái tim bé bỏng phần 3 tập 5, sau khi niềm vui do 2 thiên thần nhỏ mới xuất hiện đi qua, những rắc rối sẽ ập tới với gia đình Maya, mời các bạn đón xem.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 5 sẽ được phát sóng trực tiếp trên TodayTV ngày 10/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 5 trực tiếp

 

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 5: Cuộc sống của gia đình Lim

Trong Trái tim bé bỏng phần 3 tập trước, mọi chuyện diễn ra trong gia đình nhà Lim vẫn cực kỳ hạnh phúc. Sự xuất hiện của 2 thành viên nhỏ bé khiến cả gia đình như gắn kết lại với nhau hơn. Họ hạnh phúc khi được chăm sóc các bé. Mọi người trong nhà đều phụ giúp lo cho 2 bé để Maya mau phục hồi sức khỏe. 
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 5 trực tiếp trên Todaytv ngày 10/7 ảnh 1
Richac đã nghĩ ra một món quà tặng vợ mình để cô thấy vui hơn. Anh tự mình tạo nên một buổi tiệc nhạc nhỏ chỉ có 2 người. Anh đã dành những lời có cánh cho người vợ của mình. 2 người đã cùng khiêu vũ dưới ánh nến, lãng mạn và hạnh phúc. Maya say đắm trong hạnh phúc và biết rằng trên thế giới này sẽ chẳng còn ai yêu cô nhiều như Richac Lim cả. Mọi người cũng vui mừng chúc phúc cho cặp đôi này.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 5 trực tiếp trên Todaytv ngày 10/7 ảnh 2

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 5: Rắc rối bắt đầu

Trong Trái tim bé bỏng phần 3 tập tiếp theo, biến cố sẽ bắt đầu tìm đến gia đình Lim. Bọn trẻ trong gia đình bắt đầu cảm thấy Maya và mọi người quan tâm đến những đứa trẻ hơn chúng. Ai cũng nghĩ mẹ Maya đã quên mất mình nên đều rất buồn.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 5 trực tiếp trên Todaytv ngày 10/7 ảnh 3
Người mẹ nào cũng yêu thương những đứa con của mình, và không có chuyện thiên vị đứa nào. Nhưng những đứa trẻ nhà Lim đều còn quá nhỏ để nhận ra điều đó. Mọi việc sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Trái tim bé bỏng phần 3 tập 5 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa