Danh hài đất Việt tập 11 trực tiếp trên THVL1 ngày 15/7

Emdep.vn - Danh hài đất Việt tập 11 sẽ được phát sóng trực tiếp trên THVL1 vào úc 21h00 ngày 15/7. Mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Danh hài đất Việt tập 11 cực vui nhộn sẽ khiến cho khán giả có những phút giây vui vười thoải mái. Mời các bạn cùng đón xem.

Danh hài đất Việt tập 11 video full

 

Danh hài đất Việt tập 11: Bệnh viên tâm thần

Trong Danh hài đất Việt tập trước, mở đầu chương trình là một tiểu phẩm rất giàu tính nhân văn – Bệnh viện tâm thần do nghệ sĩ Trí Tài, Ngô Kiến Huy, Anh Đức và Lê Khánh thể hiện. Trong tiểu phẩm, Trí Tài vào vai Hường giáo sư – một người bị hoang tưởng với những phát minh kì quặc. Lê Khánh vào vai một bà già bị tâm thần. Vai diễn gây thú vị nhất là vai diễn của Ngô Kiến Huy là một cậu nhóc mê game luôn nghĩ mình là siêu nhân. Cuối cùng là Anh Đức – bác sĩ của bệnh viện. Tác phẩm bóc trần những mặt trái của của xã hội, về tình thân, về tình mẫu tử. Bên cạnh những tiếng cười sảng khoái là những khoảng lặng về tình thân bạc bẽo, sự bất hiếu của những người con.
Danh hài đất Việt tập 11 trực tiếp trên THVL1 ngày 15/7 ảnh 1

Danh hài đất Việt tập 11: Em đi chùa Hương

Tiếp theo là nhạc cảnh em đi chùa Hương – Thiên Duyên Tiền Định – Bà Rằng bà Rí do nhóm Chuồn chuồn giấy trình bày. Nhạc phẩm vui nhộn xen lẫn những phần biểu diễn vui nhộn của nhóm khiến khán giả thấy rất thú vị. 
Danh hài đất Việt tập 11 trực tiếp trên THVL1 ngày 15/7 ảnh 2

Danh hài đất Việt tập 11: Người vợ muỗi

Tiếp đó là tiểu phẩm Người vợ muỗi do các nghệ dĩ Cát Phượng – Hà Linh – Tiến Luật – Lê Hoàng và Phúc Dzeio thể hiện. Trong tiểu phẩm, Cát Phượng vào vai một người vợ tham giàu, phụ bạc nên bị phạt biến thành con muỗi. Tiểu phẩm ngụ ý nhắc nhở lối sống của con người, đem lại nhiều điều cần suy nghĩ. 
Danh hài đất Việt tập 11 trực tiếp trên THVL1 ngày 15/7 ảnh 3
Mời các bạn cùng theo dõi Danh hài đất Việt tập 11 phát sóng trực tiếp lúc 21h00 trên THVL1 ngày 15/7.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa