Danh hài đất Việt tập 49: Vợ chồng NSƯT Kim Tử Long tình cảm trên sân khấu

Emdep.vn - Danh hài đất Việt tập 49: Vợ chồng NSƯT Kim Tử Long - Trinh Trinh đã thể hiện một tình cảm hết sức mãnh liệt, ngọt ngào qua tiểu phẩm Tấm - Cám do Kim Tử Long làm đạo diễn.
Danh hài đất Việt tập 49 lúc 21h tối nay ngày 6/4/2016 trên kênh THVL1. Trong Danh hài đất Việt tập 49, khán giả sẽ được gặp lại nghệ sĩ hài Bảo Quốc sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu vì căn bệnh của mình.
Trực tiếp Danh hài đất Việt tập 49
Danh hài đất Việt tập 49 Full Video
Đang cập nhật...
Danh hài đất Việt tập 49: Vợ chồng NSƯT Kim Tử Long tình cảm trên sân khấu
Danh hài đất Việt tập 48 - Kiều nữ của làng hài - Ngọc Lan đã có một cuộc lột xác ngoạn mục từ các vai diễn thôn nữ hiền lành, dịu dàng, đằm thắm sang nàng tiên cá đầy sexy, quyến rũ trong nhạc cảnh Chuyện tình tiên cá ở đầu chương trình.
Danh hài đất Việt tập 49
Trong chương trình tuần này, nghệ sĩ hài Bảo Quốc sẽ đóng vai là một thái giám trong vở cải lương hài lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Tấm Cám do chính NSƯT Kim Tử Long đạo diễn cùng các danh hài quen thuộc của chương trình như Hữu Quốc, Lê Khánh, Thiên Kiều, Chí Tài, Hữu Cảnh... với nội dung nói về buổi thử hàu để tìm người tình trong mộng của Hoàng tử.
Danh hài đất Việt tập 49
Buổi thử hài chọn vợ của Hoàng tử dưới sự điều khiển của hai vị thái giám là Chí Tài - Bảo Quốc được diễn ra hết sức náo nhiệt, ai cũng muốn đến thử chiếc giày xinh đẹp này với ước mơ được đổi đời, làm vợ hoàng tử thế nhưng, mãi đến cuối buổi mà tung tích chủ nhân vẫn bặt vô âm tín. Cuối cùng, khi mọi thứ dường như đã buông xuôi thì cô Tấm xuất hiện đúng như mong ước của Hoàng Tử, nhưng trái với kết thúc như câu chuyện cổ tích, Tấm đã từ chối chức vị Thái tử phi với những lời lẽ khiến người xem vô cùng cảm động. 
Danh hài đất Việt tập 49: Vợ chồng NSƯT Kim Tử Long tình cảm trên sân khấu
Đừng bỏ lỡ Danh hài đất Việt tập 49 vào 21h tối nay ngày 6/4/2016 trên kênh Todaytv nhé!
Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm