Danh hài đất việt 2016 tập 47: Tình nhỏ mau quên

Emdep.vn - Danh hài đất việt 2016 tập 47: Kiều Oanh cùng NSƯT Hoàng Nhất đã có một màn mở đầu cho Danh hài đất việt vô cùng đặc sắc với nhạc cảnh "Tình nhỏ mau quên"
Danh hài đất việt 2016 tập 47 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 vào 21h tối nay. Trong tập 47 của Danh hài đất việt 2016 sẽ có vô vàn những tiểu phẩm hài hước hứa hẹn sẽ mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả, mời các bạn đón xem.
Trực tiếp Danh hài đất việt 2016 tập 47
Danh hài đất việt tập 47 Full Video
Đang cập nhật...
Danh hài đất việt tập 47: Tình nhỏ mau quên
Danh hài đất việt tập 46 - Trong tiểu phẩm phê phán các thói quen của giới trẻ hiện nay, Chí Tài đã vô cùng sửng sốt khi bị Lê Khánh "cưỡng hôn" ngay trên sân khấu.
Danh hài đất việt tập 47
Trong lần xuất hiện trên sân khấu của Danh hài đất việt, Kiều Oanh cùng người yêu tin đồn của mình - NSƯT Hoàng Nhất đã có một màn mở màn vô cùng ấn tượng với nhạc cảnh Tình nhỏ mau quên do NSƯT Hữu Quốc làm đạo diễn, Kiều Oanh vào vai cô giáo dạy đàn với cách dạy "độc nhất có một không hai" nên số lượng học sinh "dám" học cô rất ít, chỉ có Hải Triều và Đăng Kha.
Danh hài đất việt tập 47: Tình nhỏ mau quên
Hải Lượm - do NSƯT Hoàng Nhất thủ vai - sau khi đi du học nước ngoài về, nhìn cô bạn "thanh mai trúc mã" có phần không nhận ra khi cô luôc ăn mặc như người lớn tuổi, nhưng sự lanh lợi, láu lỉnh và môi lúc nào cũng "dẩu ngược" khi nói chuyện mà Lượm đã nhận ra cô bạn Út Mót của mình và cả hai đã có một màn gặp lại đầy cảm động nhưng cũng không kém phần hài hước, ngộ nghĩnh.
Danh hài đất việt 2016 tập 47: Tình nhỏ mau quên
Đừng quên theo dõi Danh hài đất việt tập 47 vào 21h tối thứ Tư ngày 23/3/2016 trên kênh THVL1 nhé!
Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm