Danh hài Đất Việt tập 45 ngày 9/3: Quế Trân trổ tài chèo thuyền cực "chất"

Emdep.vn - Danh hài Đất Việt tập 45: Trong tập này, NSƯT Quế Trân thể hiện giọng ca ngọt ngào, đằm thắm của mình trong ca khúc Hành trình đất phù sa và tài chèo thuyền như gái sông nước của mình.
Danh hài Đất Việt tập 45 Full Video trên kênh THVL1 vào lúc 21h. Mời các bạn đón xem Danh hài Đất Việt tập 45 được chúng mình cập nhật bản Full đẹp nhất tại đây nhé!
Danh hài Đất Việt tập 45 Full Video

 

Danh hài Đất Việt tập 44 - NSƯT Quế Trân và Ngọc Sơn đã trổ tài hát cải lương cực ngọt trong trích đoạn Thầy bói gả con.
Danh hài Đất Việt tập 45: Quế Trân trổ tài chèo thuyền cực "chất"
Mở màn Danh hài đất Việt tuần này sẽ là bài hát Hành trình trên đất phù sa do NSƯT Quế Trân thể hiện với giọng ca ngọt ngào cùng khả năng chèo thuyền cực "đỉnh" không khác gì cô gái miền Tây sông nước. Trong chiếc áo bà ba đỏ rực rỡ, Quế Trân dịu dàng, đằm thắm chèo chiếc xuồng hoa điệu nghệ cùng vũ đoàn Phương Việt và cô đã thành công khi truyền tải cho khán giả những xúc cảm ngọt ngào theo đúng ca từ mà nhạc sĩ của bài hát muốn mang lại. Mặc dù duyên dáng trong hình ảnh cô lái đò khi trình diễn nhưng Quế Trân cho biết khi kết thúc màn trình diễn thì tay cô cũng mỏi nhừ vì… chèo xuồng!
Danh hài Đất Việt tập 45: Quế Trân trổ tài chèo thuyền cực "chất"
Ngoài ra, Danh hài đất Việt tập 45 còn mang đến cho khán giả hai tiết mục thú vị nữa là vở hài kịch Người giàu nhất do  Khánh Nam, Đình Toàn, Lê Khánh, Lê Hoàng và Hoàng Bảo biểu diễn và sự xuất hiện ca sĩ – hiện tượng hát nhép Don Nguyễn cùng kiều nữ làng hài Nam Thư, Quốc Thái Nguyên, vũ đoàn Chuông Gió trong nhạc cảnh Hoàng tử trong mơ. Các diễn viên Ngọc Lan, Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn, Đình Toàn, Mai Phượng, Trần Long, Hải Nhí, Bé Phương Tú… cũng góp mặt trong tập 45 với vở kịch Giấy chứng nhận làm người do NSƯT Hữu Châu dàn dựng và đạo diễn.
Danh hài Đất Việt tập 45 ngày 9/3: Quế Trân trổ tài chèo thuyền cực 'chất'
Thật hấp dẫn đúng không nào? Đừng quên bật tivi và đón xem Danh hài Đất Việt tập 45 vào 21h tối nay ngày 9/3/2016 trên kênh THVL1 nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm