Danh hài đất Việt tập 43 Full video ngày 24/2 trên THVL1

Emdep.vn - Danh hài đất Việt tập 43: Minh béo tái ngộ với khán giả qua tiểu phẩm Trúng số do chính anh làm đạo diễn kiêm diễn viên chính.

Danh hài đất Việt tập 43 ngày 24/2/2016. Đừng quên bật tivi vào 21h tối thứ Tư ngày 24/2/2016 trên kênh THVL1 và đón xem Danh hài đất Việt tập 43 được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại clip trên đây nhé!

Danh hài đất Việt tập 43 Full Video
Danh hài đất Việt tập 43: Minh béo tái ngộ với khán giả qua tiểu phẩm Trúng sô
Trong Danh hài đất Việt tập 43, Minh béo đã được tái ngộ với khán giả màn ảnh nhỏ qua việc thủ vai trong hình ảnh của một người cha già một mình đơn chiếc ở quê mong chờ con về ăn Tết từng ngày từng tháng nhưng khi chúng về tới nơi, ông chợt nhận ra các con chỉ về vì tiền, vì tài sản, vì mảnh đất mà ông đang ở chứ không phải vì tình cảm gia đình. Nhân vật ông già do Minh Nhí thủ diễn đã quay quắt, ràn rụa nước mắt trên sân khấu khiến bạn diễn phải bùi ngùi khóc theo và hình ảnh này đã lấy đi không ít nước mắt đồng cảm của khán giả.
Danh hài đất Việt tập 43: Minh béo tái ngộ với khán giả qua tiểu phẩm Trúng sô
 Ngoài sự diễn xuất phải gọi là "xuất thần" của Minh béo do chính anh là đạo diễn, thì bi - hài kịch Trúng số còn thu hút người xem với sự tham gia của những danh hài gạo cội như Hồng Vân, Thanh Thủy, Anh Vũ, Lê Tín, Hòa Hiệp, Minh Dũng… hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những bài học sâu sắc, nhân văn nhưng cũng không kém phần kịch tính và tràn ngập tiếng cười.
Danh hài đất Việt tập 43 Full video ngày 24/2 trên THVL1
Đừng bỏ lỡ Danh hài đất Việt tập 43 vào 21h tối nay ngày 24/2/2016 trên kênh THVL1 nhé!
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm