Danh hài Đất Việt tập 46 ngày 16/3: Chí Tài bị Lê Khánh "cướp hôn"

Emdep.vn - Danh hài Đất Việt tập 46: Trong tiểu phẩm Kiss Cam, Chí Tài trở nên vô cùng bối rối khi anh bị Lê Khánh "cưỡng hôn"
Danh hài Đất Việt tập 46 sẽ được phát sóng vào 21h tối nay ngày 16/3. Trong Danh hài đất Việt tập 46 tuần này, ekip làm chương trình sẽ đề cập đến những vấn đề, trào lưu nổi trội của giới trẻ qua hai tiểu phẩm Kiss Cam và Hổ phụ dạy hổ tử.
Danh hài Đất Việt tập 46 Full Video Ngày 16/3/2016
Danh hài Đất Việt tập 45 - NSND Quế Trân đã có một màn chào đầu sân khấu bằng một ca khúc ngọt ngào của chất giọng miền Tây và tài chèo thuyền không kém những cô gái sông nước của mình.
Danh hài Đất Việt tập 46
Vở kịch Kiss Cam với nội dung hưởng ứng phong trào hôn trộm người lạ ( hay được giới trẻ gọi với cái tên - Kiss Cam) đang nở rộ trên facebook, hai cô gái teen Như (Lê Khánh) và Ý (Lan Phương) rủ nhau ra công viên thực hiện màn cưỡng hôn để câu like và Long (Chí Tài) là nạn nhân đầu tiên. Trong lúc đang bị Như đè ra hôn để chụp ảnh up facebook thì bất ngờ, Long bị Dũng (Huy Ka) bạn trai 2 năm bắt gặp hiểu lầm anh chàng là đểu cáng, sở khanh. Đồng thời, anh còn bị người yêu tố bất tài, đào mỏ, chuyên thuê fan giả để hâm nóng tên tuổi. Từ đó, các tình huống “dở khóc dở cười” liên tiếp diễn ra với cặp đôi, tức giận với trò câu like vớ vẩn của hai cô gái trẻ, Long và bạn trai quyết định thực hiện Kiss Cam trả thù.
Danh hài Đất Việt tập 46: Chí Tài bị Lê Khánh "cướp hôn"
Một tiểu phẩm đặc sắc khác của Danh hài đất Việt tập 46 là Hổ phụ dạy hổ tử xoay quanh cuộc sống đơn chiếc của hai cha con ông Hai Hổ (Tiến Luật) và cô con gái Tí Nị ( Thu Trang ) chuyên làm nghề cho vay nặng lãi. Tính tình ngang ngược, ưa quậy phá, lười học của Tí Nị khiến ông Hai Hổ vô cùng đau đầu, lo lắng không có người để truyền nghề. Hậu quả nặng nhất của Tí Nị là gây gổ với bé Na hàng xóm, con gái ông Bảy Búa (Lê Hoàng), kẻ thù mạnh nhất của Hai Hổ khiến cả hai cha con rơi vào một phen lao đao. Hai cha con Hai Hổ được phen nhớ đời khi con thì bị hàng xóm tố ăn hiếp trẻ nhỏ, còn cha đòi tiền góp trúng ngay mẹ vợ kẻ thù.
Danh hài Đất Việt tập 46 ngày 16/3: Chí Tài bị Lê Khánh 'cướp hôn'
Danh hài đất Việt tập 46 được phát sóng lúc 21h thứ tư 16/3 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1, mời các bạn đón xem.
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm