Thêm một cô dâu đeo nhiều kg vàng ngày đám cưới gây xôn xao

Emdep.vn - Đám cưới chơi trội vì quà tặng toàn vàng và tiền mặt với trị giá hàng tỷ đồng.
Hãng tin Sina cho hay, một đám cưới được tổ chức ở Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc đã khiến dư luận xôn xao bàn tán vì độ phô trương, hoành tráng của nó.
Nhiều thông tin cho biết, chú rể mới chỉ khoảng 20 tuổi, là người dân ở Macau và gia đình anh đang làm nghề kinh doanh rất khá giả. Tại đám cưới, cô dâu mặc trang phục truyền thống, đeo trên người mình khoảng 40 chiếc vòng vàng đến tưởng chừng như ngập cổ. 
Không những thế, chú rể còn mặc trang phục giống vua chúa Trung Quốc ngày xưa. Anh dẫn theo một nhóm đông bao gồm người thân, bạn bè cũng mặc những trang phục cổ. Những người đàn ông còn mặc trang phục của quân lính đi theo sau, giống như để bảo vệ vua chúa. 
Nhiều bức ảnh chụp khác còn cho thấy gia đình cô dâu có một chiếc sofa chất đầy tiền mặt và đồ trang sức. Đây được cho là đồ sính lễ mà nhà trai đem đến tặng cho nhà gái. Được biết, những món quà cưới có giá trị khoảng 2,8 triệu nhân dân tệ (khoảng 10 tỷ đồng).
Chú rể mặc trang phục vua chúa, trong khi cô dâu đeo tới khoảng 40 chiếc vòng vàng trĩu cổ
Đây không phải đám cưới duy nhất ở Trung Quốc có độ xa hoa, xa xỉ đến mức độ này. Trước đó đã có nhiều đám cưới, cô dâu cũng gần như gãy cổ vì đeo quá nhiều vàng. Tuy nhiên, đám cưới mặc theo trang phục vua chúa thời xưa hẳn mới xuất hiện lần đầu trong đám cưới này. 
Những hình ảnh về đám cưới xa hoa đã nhanh chóng lan đi trên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng cô gái thật may mắn khi được gả vào một nhà giàu có như vậy. Người lại không mấy thiện cảm vì nghĩ họ đang phô trương quá đà.
Những người thân, bạn bè đi cùng mặc trang phục quân lính
Chú rể còn có hẳn "thánh chỉ" thay cho lời hứa khi kết hôn với cô dâu
Đoàn nhà trai ai ai cũng ăn mặc như thời xưa
Thêm một cô dâu đeo nhiều kg vàng ngày đám cưới gây xôn xao
Được biết gia đình chú rể rất giàu có và những món quà cưới được ước tính có giá trị khoảng 2,8 triệu nhân dân tệ (khoảng 10 tỷ đồng).
 
Hải Đăng - (Dịch theo SN)
(Theo Congluan)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa