Người đàn ông bị bắt quả tang khi làm trò "đồi bại" với bò cái

Emdep.vn - Gã đàn ông biến thái quan hệ với bò cái và vội vàng bỏ chạy khi bị chủ trang trại phát hiện khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo trang tin ABS-CBN của Philippines, một nông dân đã tố lên chính quyền địa phương việc bò sữa cái nhà anh bị "xâm hại tình dục". Trong lúc hoảng loạn vì chạy trốn, người đàn ông biến thái đã đánh rơi điện thoại. Đây đã trở thành bằng chứng quan trọng giúp cảnh sát phá án nhanh chóng.

Vụ việc xảy ra ở ngoại ô thành phố Zamboanga, miền Nam Philippines. Ông Carmelito Isidro, chủ trang trại cho biết: "Khi đó, tôi vừa bước vào khu vực làm việc thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông đang "cưỡi lên" thân bò cái trong chuồng. Anh ta thấy việc xấu bại lộ, bèn vội vàng kéo quần nhảy vào bụi cỏ bên cạnh. Mải chạy trốn, anh ta bỏ quên áo khoác cùng điện thoại tại chỗ."

Gã đàn ông biến thái làm chuyện ấy với bò cái rồi bỏ chạy

Người đàn ông bị bắt quả tang khi làm trò 'đồi bại' với bò cái

Những hình ảnh ghi lại được ở trang trại.

Ngay sau đó, Carmelito Isidro đã báo cảnh sát và giao nộp hai vật chứng thu được tại hiện trường. Thông qua hai vật chứng nói trên, cảnh sát nhanh chóng xác minh danh tính người đàn ông đồi bại.

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra trường hợp con người quan hệ với động vật ở các miền quê Philippines. 10 năm trước đây, từng có vụ bò cái sinh con có mặt giống hệt con người ở Cagayan, miền Bắc Philippines khiến nhiều người cảm thấy không thể tin nổi.

Sau khi vụ việc xảy ra, giới chức địa phương đã cảnh báo về tình hình xâm hại động vật ở Philippines, đồng thời đề nghị các trang trại nên có những biện pháp bảo vệ động vật nghiêm ngặt hơn nữa.

Không ít cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích hành vi "biến thái" của người đàn ông và tự đặt câu hỏi vì sao anh ta chọn "làm chuyện ấy" với động vật. "Kinh tởm! Tôi không nghĩ có người sẽ làm thế với động vật!" - Một tài khoản có tên là Zoudecongcong bình luận trên mạng xã hội.

Bạch Ngân Theo Sina

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa