Xôn xao thêm một kẻ biến thái bám theo cô gái trong ngõ rồi xông vào nhà dở trò sàm sỡ

2022-07-18 15:12
- Tên biến thái có hành vi khó chấp nhận rồi xông vào nhà theo cô gái.

Mới đây cư dân mạng xôn xao về một đối tượng biến thái đi theo sau một cô gái. Theo đó, khi cô gái đang từ ngõ đi về nhà, tay cầm điện thoại này thì tên biến thái có hành vi đi theo rồi dùng tay cầm vào của quý khó hiểu. Khi cô gái đi vào nhà thì đối tượng cũng chạy vào nhà theo.

Hành vi này khiến cho mọi người không khỏi lên án và kinh hãi. Hiện chưa rõ nơi quay clip này song đây là lời cảnh tỉnh cho các cô gái khi đi về muộn hoặc ở các đoạn đường vắng. 

Xôn xao thêm một kẻ biến thái bám theo cô gái trong ngõ rồi xông vào nhà dở trò sàm sỡ

Trước đó, hôm 29/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái mở cửa đi xe máy vào khu vực để xe. Lúc này, một nam thanh niên ở phía sau đi tới khống chế, ôm chặt và có hành động sàm sỡ cô gái. Vụ việc xảy ra vào đêm 28/6, tại nhà trọ ở phố Đông Tác, phường Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Chiều 30/6, Công an quận Đống Đa - Hà Nội cho biết, sáng cùng ngày Công an phường Kim Liên đã triệu tập nam thanh niên tên N.H.A (sinh năm 2004 trú trên địa bàn) để làm rõ hành vi khống chế, sàm sỡ cô gái tại nhà trọ trên địa bàn.

Tại cơ quan công an, N.H.A. khai nhận, tối 28/6 vừa qua khi thấy một cô gái đi trên đường Giải Phóng nên đi theo cô gái về nhà trọ tại phố Đông Tác (phường Kim Liên) để sàm sỡ.

Trước đó, ngày 20/5, mạng xã hội xôn xao thông tin 2 cô gái cũng gặp phải tình huống tương tự với kẻ biến thái ngay giữa đường Thanh Niên, Hà Nội. Theo clip đăng tải, nạn nhân đi xe máy đến điểm rẽ, trong lúc chờ sang đường bị một thanh niên đi song song tiến đến sàm sỡ vòng 1 của cô gái ngồi trước rồi chạy mất.

Thu Trang

Nam nhân sinh ngày âm lịch này, sống trượng nghĩa và chung thủy, một khi lấy vợ xác định cả đời 'chỉ yêu mình em' và đem lại sự giàu sang