Lời khai của 'kẻ biến thái' đi từ Hà Nội vào Đà Nẵng liên tục sàm sỡ các cô gái trên đường

2022-06-08 14:39
- Bước đầu, Cương thừa nhận trong lúc chạy xe máy từ Hà Nội vào Đà Nẵng đã áp sát để thực hiện hành vi dâm ô với các cô gái đi đường. Riêng tại Quảng Bình, "kẻ biến thái" này đã 10 lần ra tay sàm sỡ

Ngày 8/6, thông tin từ Công an TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cho biết các lực lượng nghiệp vụ của đơn vị này đã bắt được đối tượng đi xe máy, có hành vi dâm ô với phụ nữ trên đường.

Đối tượng này tên là Vũ Minh Cương (SN 1990; ngụ quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), là lao động tự do. Hiện Cương đang được công an lấy lời khai và lập hồ sơ điều tra.

Theo lời khai ban đầu, hôm 3-6, Cương điều khiển xe máy tay ga đi từ Hà Nội vào TP Đà Nẵng để chơi. Trên đường đi dọc Quốc lộ 1 qua nhiều tỉnh, thành, đối tượng này nhiều lần cho xe áp sát các bé gái và phụ nữ để sàm sỡ hàng chục trường hợp.

Khi tới Quảng Bình, bằng thủ đoạn trên, Cương đã liên tục gây ra 10 vụ sàm sỡ phụ nữ và bé gái đi đường khiến họ nhiều phen hú vía. Cụ thể, Cương đã "ra tay" tại huyện Quảng Trạch 2 vụ, huyện Bố Trạch 1 vụ, TP Đồng Hới 5 vụ, huyện Quảng Ninh 2 vụ.

Sau khi gây ra nhiều vụ sàm sỡ ở Quảng Bình, Vũ Minh Cương chạy xe vào Đà Nẵng. Trên đường trở về Hà Nội, Cương đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

AM (tổng hợp)

Gửi người từng phản bội: Chỉ một lần quay đi, anh mãi mãi chẳng có đường quay trở lại!