Kiếm tiền tỷ mua nhà nhờ công việc cho người béo đè bẹp

Emdep.vn - Công việc này đòi hỏi cô gái nhỏ nhắn phải có sức chịu đựng tốt và đôi khi cảm thấy như bị ngạt thở trước thân hình hàng trăm kg của người khác.
Giống như hầu hết các sinh viên đại học, Odette Delacroix, 25 tuổi, ở Los Angeles, Mỹ đã phải tìm thêm một nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống. Nhưng trong khi nhiều sinh viên tập trung vào công việc phục vụ bàn, Odette lại tìm cho mình một con đường hoàn toàn khác và hiện giờ nó đã trở thành công việc toàn thời gian của cô. 
Kiếm tiền tỷ mua nhà nhờ công việc cho người béo đè bẹp
Odette Delacroix nhận được một công việc kỳ lạ: cho người béo đè lên mình
Odette chỉ cao khoảng 1,5m, nặng 40kg nhưng lại đang kiếm sống từ việc quay lại clip cô bị những người to béo khác đè lên rồi đăng lên trang web.
Đôi khi, thân hình mảnh mai của Odette bị tới 5 người phụ nữ to lớn đè lên, với tổng cân nặng gần 800kg. Nhưng Odette vẫn tuyên bố đây là một công việc cô hoàn toàn yêu thích.
"Tôi biết nó có vẻ lạ, nhưng tôi thích được ép lên như vậy - đó là một cảm giác kinh hãi nhưng cũng khá vui vẻ khi bị đè xuống, bị mắc kẹt. Những người phụ nữ to béo đã áp chặt vào tôi và hầu như mọi lần tôi không thể thở được, nhưng tôi vẫn cảm thấy rất bình tĩnh" - Odette giải thích.
Kiếm tiền tỷ mua nhà nhờ công việc cho người béo đè bẹp
Sau đó, họ quay clip để đăng tải lên trang web và kiếm tiền
Cô thường xuyên đăng video quay lại cô bị những người to lớn đè lên trên một trang web và nó trở thành một trò tiêu khiển, giải trí hấp dẫn. Công việc kỳ lạ của cô đã mang về cho cô mức thu nhập hơn 125.000 bảng (khoảng 4,3 tỷ VNĐ), giúp cô tự mua được một căn nhà rộng rãi với 3 phòng ngủ. 
Tuy nhiên, công việc này không phải không có rủi ro vì đôi khi việc bị đè lên quá nặng có thể khiến cô ngưng thở. Mỗi lần bị đè lên, cô phải cố giữ hơi thở trong 4 phút. Vì vậy, Odette luôn chịu khó tập thể dục và duy trì một chế độ ăn uống nghiêm ngặt để có thể nâng cao sức mạnh thể chất. “Tôi thường xuyên bơi vì nó giúp tôi giữ hơi thở tốt hơn, giống như khi tôi đi quay video vậy" – cô chia sẻ.
Những clip của có được đăng tải thường tạo ra những cú hít lớn, thu hút nhiều người xem. Odette hiện đang sở hữu một trang web đăng tải hàng trăm video cho thấy những người mẫu nhỏ nhắn bị những phụ nữ khổng lồ đè lên.
Gia đình cô khi nghe đến công việc kỳ lạ này đã bị sốc nặng nhưng dần dần, khi Odette chứng minh khả năng chịu đựng của mình, khiến gia đình cô cũng đồng ý với việc làm của cô. 
Kiếm tiền tỷ mua nhà nhờ công việc cho người béo đè bẹp
Đôi khi, Odette cảm thấy ngạt thở khi bị hàng trăm kg đè lên người
 
Thụy Du – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa