Cô gái giả đàn ông, lắp dương vật giả để quan hệ với bạn gái

Emdep.vn - Tòa án đã buộc tội cô gái giả làm đàn ông và thậm chí dùng dương vật giả trong mỗi lần làm "chuyện ấy" với bạn gái của mình.
Một cô gái giấu tên đã đâm đơn kiện lên tòa án Chester Crown Court, Anh tố cáo Gayle Newland – người mà cô cho rằng đã đóng giả thành một người đàn ông để quan hệ tình dục với cô.
Cô gái này thông báo với cảnh sát rằng cô phát hiện ra người bạn trai 2 năm qua của cô thực chất là một cô gái.
Cô gái giả đàn ông, lắp dương vật giả để quan hệ với bạn gái
Gayle Newland bị tố giả làm đàn ông, dùng dương vật giả để quan hệ với bạn gái
Đơn tố cáo cho biết cô đã gặp một người đàn ông được gọi là Kye Fortune qua mạng xã hội. Thậm chí, “anh ta” đã dựng chuyện mình bị u não, phải mổ nên có vết sẹo lớn trên đầu và nói rằng cô bạn gái kia đã giúp “anh ta” vượt qua bệnh tật như thế nào. “Anh ta” luôn che giấu mặt bằng một chiếc mũ len vì biện minh rằng không muốn bạn gái thấy vết sẹo trên đầu mình khi vừa mổ u não. 
Hai người duy trì mối quan hệ như vậy và làm “chuyện ấy” với nhau trên dưới 10 lần. Thậm chí, “anh ta” còn yêu cầu cô gái bịt mắt trong suốt những lần quan hệ với nhau. Nhưng gần đây, cô gái mới ngã ngửa khi phát hiện ra bạn trai của mình lại là con gái và có tên thật là Gayle Newland, 25 tuổi. Điều kinh hoàng hơn là Newland đã dùng dương vật giả mỗi khi họ “yêu” nhau.
Newland đã từng bị tòa Chester Crown Court triệu tập và nhiều lần bị buộc tội tấn công tình dục giữa hồi năm 2013 nhưng đã được xóa tội.
Đứng trước tòa án trong lần bị kiện này, Newland khăng khăng khẳng định cô gái kia đã biết cô là con gái ngay từ đầu và còn yêu cầu mình dùng dương vật giả. Tuy nhiên, cô vẫn bị tòa cáo buộc tội lừa dối trong quan hệ tình dục.
 
 
Thụy Du – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa