Chuyện kể giật mình nơi đàn ông sợ chị em ép làm "chuyện ấy"

Emdep.vn - Ở đây phụ nữ có thể "gặp gỡ" nhiều người cho đến khi chọn được người ưng ý nhất.
Hòn đảo Trobriand xinh đẹp ở Nam Thái Bình Dương được phát hiện đầu tiên vào năm 1793 là nơi không những có thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn có nhiều điều đặc biệt về con người nơi đây, có thể khiến du khách ngỡ ngàng. Đây là nơi các phụ nữ có thể yêu và quan hệ với nhiều người họ thích cho đến khi tìm người ưng ý. 
Nơi phụ nữ thích
Hòn đảo Trobriand
Như nhiếp ảnh gia Eric Lafforgue tiết lộ, khi ông đến vùng đất này, ông nhận thấy những người dân sống trên đảo này có một thái độ rất “thoáng” trong vấn đề quan hệ tình dục trước và ngay cả sau khi kết hôn. Ông giải thích rằng các cô gái “tìm hiểu về biện pháp tránh thai rất sớm và trinh tiết đối với họ không có giá trị gì cả.”
Theo đó, khi lớn lên, các cô gái sẽ tự động tìm cho mình các chàng trai và dẫn họ vào chốn "khoái lạc". Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng thích chuyện này, bởi vậy nếu họ đi một mình, họ có thể bị các cô gái bắt ép làm "chuyện ấy" giống như việc bị cưỡng hiếp. Trong khi đó, các cô gái lại giành được quyền chủ động và thoải mái tìm kiếm người đàn ông lý tưởng cho mình.
Nếu một cô gái có thai, gia đình cô sẽ trông coi đứa bé bởi vì, theo phong tục địa phương, những người đàn ông chỉ cần giúp đỡ người phụ nữ mang thai.
Nơi phụ nữ thích
Đàn ông ở hòn đảo này dễ bị phụ nữ lôi kéo và bắt "quan hệ"
Mặc dù ngày nay, việc tiếp cận văn hóa ngày càng được mở rộng nhưng thói quen của họ trong chuyện quan hệ tình dục vẫn như cũ.
Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt, thật không may, tư tưởng thoải mái của những người dân trên đảo Trobiand để quan hệ tình dục và các mối quan hệ đã khiến họ dễ bị mắc các căn bệnh xã hội như HIV và AIDS.
Nhưng Lafforgue quan ngại bày tỏ rằng, ngay cả có sự hiện diện của căn bệnh cũng không đủ thuyết phục người dân trên đảo từ bỏ lối suy nghĩ cũ kỹ của họ. Quan hệ tình dục trước hôn nhân vẫn là một phần trong lối sống ở đây.
Ở đây còn có một túp lều đặc biệt gọi là bukumatula được dành đặc biệt cho các thanh thiếu niên chưa lập gia đình và người yêu của họ. Các cặp đôi vẫn thản nhiên làm “chuyện ấy” mà không có bao cao su và các biện pháp tránh thai khác. 
Thêm vào đó, những người dân trên đảo Trobriand không quan hệ với "người ngoài" vì họ rất tự hào và đánh giá cao dòng máu di truyền của họ.
Chuyện kể giật mình nơi đàn ông sợ chị em ép làm 'chuyện ấy'
Các cô gái ở Trobriand có thể quan hệ với nhiều người đàn ông
 
Hải Đăng – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa