Chồng cắt mũi vợ vì khoản hồi môn 16 triệu đồng

Emdep.vn - Một gã đàn ông Ấn Độ hành hạ vợ hàng ngày chỉ vì gia đình cô nghèo, chưa trả cho hắn khoản hồi môn 50.000 rupee .

Theo Daily Mail, tại huyện Shahjahanpur ở Ấn Độ, Sanjeev Rathore, 27 tuổi, đã nhẫn tâm cắt mất chóp mũi của cô vợ 25 tuổi có tên Kamlesh Rathore chỉ vì cô không trả nổi khoản hồi môn 50.000 rupee (hơn 16 triệu đồng).

Cặp vợ chồng trẻ này đã kết hôn 8 năm và có cô con gái 6 tuổi nhưng gia đình Kamlesh vẫn chưa trả cho người chồng của cô 50.000 rupee tiền hồi môn.

Kamlesh nói rằng ngày nào người chồng cũng hành hạ cô bởi số tiền hồi môn. Anh ta thường xuyên dùng thắt lưng, dép, gậy đánh đập cô.

Chồng cắt mũi vợ vì khoản hồi môn 16 triệu đồng

"Tôi đã nói với anh ta nhiều lần rằng gia đình tôi rất nghèo, không thể trả nổi khoản tiền đó nhưng anh ta không nghe, lại thường xuyên uy hiếp sẽ cắt phăng chiếc mũi của tôi," Kamlesh nói.

Cuối cùng, tối 14/9 (giờ địa phương), khi Kamlesh đang chuẩn bị bữa tối, hai vợ chồng lại cãi nhau. Đột nhiên, bố mẹ chồng đứng sau giữ cô rất chặt, trong khi người chồng lấy ra một con dao và cắt mất chóp mũi cô. "Cô sẽ mãi mãi trong bộ dạng này," anh ta nói.

Sau khi gây án, Sanjeev và bố mẹ đã tháo chạy cùng mẩu chóp mũi của Kamlesh.

Bố mẹ Kamlesh đã đưa cô đến một trung tâm y tế gần nhà. Anh trai của Kamlesh nói rằng gia đình anh chẳng thể gánh nổi chi phí phẫu thuật sửa mũi cho em gái.

Hiện, Sanjeev và bố mẹ anh ta vẫn chưa bị bắt

(Theo Vietnamplus)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm